CĐNVHN NHIỄM ĐỘC: HỘI LUẬN SÔI NỔI:

CĐNVHN NHIỄM ĐỘC:  HỘI LUẬN SÔI NỔI:

 Nghị viên Nguyễn Mạnh Chí kể chuyện Tài Đỗ “xỏ lá”

Tại TP WESTMINTER, NAM CALIFORNIA

*Bất cứ người tị nạn chân chính nào nghe clip này cũng phải chửi thề một phát.

Chỉ cần xem trên 100 comments, đủ biết con người Tài Đỗ ra sao!


via ytCropper

 

TREN 100 COMMENTS TAI DO & PHAT BUI

 

Hien Ngo Thi Thanh 7 hours ago

Cong dong Vn nghe cho hieu van de va tay chay loai nguoi nhu ten Tai Do nhe!Cam on cong dong .

8

chieubinh Nguyễn 6 hours ago (edited)

phương hùng…. tài đô …… bây giờ trở thành đâu hũ thúi…. Rồi bà con cô bác ơi…. Tránh xa ho ra đi….Ai xấu xa chẳng làm gì có ích gây chia rẽ nội bộ và cộng đồng…. Thì tẩy chay bọn họ đi

CUSI THIEN QUANG 9 hours ago (edited)

Hi các nhà hoat động yêu nước của vị luôn đồng hành cùng đất nước dân tộc Hơn 400ng cư dân mà để CS ném mấy đồng bạc qua băng nhóm Phát Bùi, Phản kỳ nhông thao túng quậy phá xé tính cộng đồng chống CS thì quá rỏ vì sao VNCH bị CS đánh bại chạy tỵ nạn ra nước ngoài vừa hồi tỉnh lại thì bị bọn chúng tiếp tục trò cũ chống phá. Các bà con ở Mỹ yêu đất nước nhưng quá dở , thua lũ CS tiếp tục nữa thì làm sao thắng chúng được ?! CS là lũ vô liêm sĩ , gian trá , ăn nói ko thể tin được. Quan trọng nhất là nhận dạng , điểm mặt ra chúng thì đối phó xử lý ko được nữa thì dẹp đi tổ chức chống cộng chỉ là cái mồm kiếm danh kiếm dola.

Ronald Nguyen 1 hour ago

TAY CHAY CA (BUI PHAT)TEN VIET CONG NAM VUNG.

thi nguyen 7 hours ago

Tư cách cư xử of anh Nguyễ mạnh CHÍ rất tế nhị và 1 người có văn hoá nên trước tiên anh dùng tình cảm bạn hữu nói chuyện trước để cho người bạn đó có cơ hội ” đính chánh” tại sao? Nhưng anh đã thất vọng vì gặp 1 thằng LƯU MANH tài đổ, cho nên anh đã rút ra kinh nghiệm và hiểu rõ thêm bản chất con CÁO nầy !,, Chủ đích of con CÁO tài đổ là BÔI NHỌA đối thủ trên mạng thông tin nhiều người biết, nhưng khi nó đứng chánh cái SAI của nó thì chỉ có 1 mình nó và ” nạn nhân” bị nó bêu xấu biết thôi. Vì thế nhờ những đài truyền thông có lòng vì cộng đồng như anh TNP, anh Ngô kỷ, Chris Phan, anh Tđ Lựơng Nên tiếp giúp cho các anh em Nghị viên có chỗ để truyền tãi những ưu tư và tình cảm họ giành cho dân chúng trong thủ phủ người Việt tị nạn Thoòng cảm và hiểu họ nhiều hơn. Khi hiểu nhau mới có thể đặt NIỀM TIN CHO NHAU & LÀM VIỆC MỚI CÓ KẾT QUẢ TỐT ĐƯỢC. Tôi mong rằng? câu TÀ KHÔNG THẮNG CHÁNH sẽ được dân cư trong vùng chứng minh một cách mạnh mẽ hơn để những con SÓI pb, con CÁO tđổ, những con VÒI, SÁN LẢI pknhông không có đất vung thân. ?

Còn nhiều nữa…