CON DÂU BẮC KỲ-GIẾT VỢ & HOT NEWS

*Chuyện Tếu Cấm Cười: CON DÂU BẮC KỲ…CỤC.

 • Con dâu Bắc kỳ … cục !!! hích hích
 • Ông Hai Đáng ..Cái Mơn ra thăm ruộng sớm đến gần trưa mới lội về . Chân toàn bùn sình, ông ra sau hè múc nước rửa chân. Chợt thấy cô con dâu Bắc Kỳ vợ của thằng con trai ông đi làm ăn trên thành phố mới dẫn về. Ông hất hàm hỏi :
  – Dzú mày đâu ?
  Cô con dâu ngơ ngác; thấy con dâu nhìn ông chết sững ông dằn giọng:
  – Tao hỏi mày, Dzú mày đâu?
  Cô con dâu sợ qúa bèn vén áo lên chìa 1 bên vú ra.
  Ông Hai Đáng la làng:
  – Tao hỏi dzú kia kìa con quỉ!
  Cô con dâu luýnh quýnh vội kéo áo chìa vú bên kia ra.
  Ông Hai  đứng như trời trồng, ông dằn từng tiếng:
 • – Tao hỏi má mầy chứ tao không hỏi cái đó.
  Nói rồi ông quăng cái gáo dừa vào nắp lu nước đi vào nhà….vừa đi vừa lẩm bẩm… mẹ kiếp, có ngày tui chết với con này qúa…

(xomnhala-giamaham)

***

*TỘI QUÁ

Chồng Hàn Quốc giết vợ Việt rồi giấu xác

Cảnh sát Hàn Quốc vừa bắt giữ một người đàn ông 55 tuổi sát hại và giấu thi thể người vợ Việt Nam 30 tuổi. Vụ việc xảy ra tại thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.
Theo JoongAng Ilbo, vụ việc xảy ra tại thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Cảnh sát địa phương đã bắt giữ nghi phạm ngày hôm qua 17/11.
Theo thông tin từ nhà chức trách, nghi phạm đã sát hại người vợ Việt Nam bằng dao ở nhà riêng của hai người vào sáng sớm 16/11. Sau đó hắn ta chở thi thể nạn nhân về huyện Wanju, tỉnh Jeonbuk để chôn giấu.
Tới 11 giờ sáng cùng ngày, một người bạn không liên lạc được với nạn nhân nên đã trình báo cảnh sát. Sau khi tiến hành khoanh vùng, cảnh sát đã định vị được chiếc xe của nghi phạm và tiến hành bắt giữ hắn ta.
Theo lời khai mà cơ quan điều tra địa phương công bố, người đàn ông 55 tuổi thừa nhận đã ra tay giết vợ do nóng giận không kiềm chế được.
Cặp đôi này kết hôn từ năm 2017, hiện vẫn chưa có con. Người phụ nữ Việt Nam mới chuyển tới Hàn Quốc sống cùng chồng được khoảng 3 tháng.
Vào thời điểm xảy ra án mạng, người vợ muốn đi làm và được cho là đã chuẩn bị hành lý tới thành phố Incheon để nhận việc. Nghi phạm không đồng ý và xảy ra cãi vã với nạn nhân, sau đó trong cơn nóng giận hắn ta đã ra tay giết hại vợ.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=406999363517804&set=a.108724863345257&type=3&theater