Giúp Miễn Phí Ai Không có Khả Năng Trị Bệnh

  • *NHÀ TỪ TÂM, MỘT NGHĨA CỬ CAO QUÝ TẠI THỦ ĐỨC

  • *GIÚP MIỄN PHÍ AI KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG TRỊ & DƯỠNG BỊNH   

  From: Kathy Nguyen tgkathy@yahoo.com

             *LT Le <centerstone29@hotmail.com>

  *XIN MỌI NGƯỜI CHIA SẺ CHO NHỮNG AI CẦN.

14 November 2019 3:53 PM

KÍNH,
Thông báo đến quí cha, quí Soeurs, anh em, bạn bè và đại gia dình Facebook, hiện nay nhà con mở rộng cửa để đón tiếp các bệnh nhân nghèo tá túc miễn phí để khám chữa bệnh tại Tp Hcm. Hai tầng lầu sẽ dành cho các bệnh nhân và người nhà nuôi bệnh, sức chứa mỗi tầng là 30 người, có giường nệm đầy đủ, phòng máy lạnh. Khu dân cư thoáng mát yên tĩnh và an ninh, công viên thoáng mát phù hợp cho nghĩ dưỡng điều trị bệnh. Các bệnh nhân lưu trú dài ngày ở tỉnh xa đi lại bất tiện có thể đăng ký ở tại nhà con. Ăn uống đựơc phục vụ miễn phí. Từ nhà con vào các bệnh viện trung tâm rất gần và tiện lợi, có một tầng thượng dành để nấu ăn, sinh hoạt, giặt dũ đồ áo bằng máy giặt. Trong tương lai con sẽ mua xe cứu thương để vận chuyển bệnh nhân nghèo miễn phí. Mong quí cha, anh em bạn bè và đại gia đình chia sẻ rộng rãi đến người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn.
*Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với con hoặc inbox trên Facebook, con bận không nghe điện thoại được thì xin để lại tin nhắn, con sẽ trả lời.
*Mong góp chút sẻ chia yêu thương với người kém may mắn hơn con.
ĐIỆN THOẠI 098.138.7474
Con xin bổ sung địa chỉ: 05 Đường số 5 khu Đô Thị Vạn Phúc, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức, Tp Hồ chí minh .

Hình ảnh minh họa

*SA CHI LỆ PHỔ BIẾN