HOÀNG KIỀU & NHỮNG KẺ VÔ LIÊM SĨ

[metaslider id=”1056″]

 • HOÀNG KIỀU & NHỮNG KẺ VÔ LIÊM SĨ

 • DỊCH TRỞ CỜ: CĐNVTN NHIỄM ĐỘC.

AI QUA PHỐ TỊ SẼ NGHE

BÀ CON CHỬI RỦA LỢN KIỀU QUÁI THAI!…

 • BBT: Chúng tôi nhận thấy, gần đây tại Nam California xuất hiện một trọc phú vung tiền tạo sóng gió, gây chia sẻ CĐNVTN. Tên này, mua chuộc một số cựu quân nhân đi theo bưng bô hắn một cách ti tiện vô liêm sĩ. Dư luận đồng hương ta thán đám trở cờ này khắp nơi.
 • Chúng tôi trích đăng lại  những điểm chính về hình ảnh, video, tài liệu chúng minh HOÀNG KIỀU là một tên VIỆT GIAN & NHỮNG KẺ ĐẦU ÓC HEO VÌ CHÚT TIỀN BAN PHÁT VỚI MIẾNG ĂN TỒI TÀN mà múi mặt TRỞ CỜ tâng bốc thằng HK CHỬI TẤT CẢ NGƯỜI VIỆT HN & QLVNCH.
 • Sau đây, xin mời quý đồng hương xem những video khi nhìn thấy cảnh nhảy múa của đám bưng bô đói khát mà muốn ói mửa, nhục nhã,  xấu hổ…
 • HOÀNG KIỀU VÀ NHỮNG GƯƠNG MẶT VÔ LIÊM SĨ, ĐÁNG KHINH BỈ

 • NHỮNG CHUYỆN TRUNG TÁ NGUYỄN VĂN ỨC ĐÃ VÀ ĐANG LÀM
 • Thật khó tin chỉ vì…. con tôm hùm mà có thể biến con người thành phản trắc được hay sao?Không lẽ ông ta không mua nổi con tôm hùm chỉ đáng giá khoảng 16 đô/lb hay sao?Đúng như thiên hạ nói’miếng ăn là miếng tồi tàn’,ăn… tầm bậy thì hại cả danh dự cuộc đời dầu lấy hết gia tài của Hoàng Kiều cũng rửa không sạch .Dỉ nhiên là có kèm theo đồng tiền bất chính của tay sai CS rồi.Có điều là ai làm nấy chịu,ông trung tá không quân nầy làm mất danh dự của ông ta chứ làm sao cho là mất danh dự của tập thể chiến sĩ VNCH tại California?Chỉ tẩy chay y là được rồi.Sâu bọ nơi nào mà chả có???
 • Đây là những chuyện Trung tá Nguyễn Văn Ức đã và đang làm:

    – Trung tá Nguyễn Văn Ức đi bưng bô Hoàng Kiều trong khi Hoàng Kiều tuyên bố là bạn của thủ tướng cộng sản Nguyễn Xuân Phúc.

  – Trung tá Nguyễn Văn Ức điều động các anh em trong Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Nam California đi bưng Tôm Hùm và thức ăn cho quan khách trong chương trình Tạ Tình 6 tại Los Angeles, Nam California

  – Trung tá Nguyễn Văn Ức tổ chức họp báo với Phát Bùi người đi ăn tiệc với đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh, để gây chia rẽ trong cộng đồng.

  – Trung tá Nguyễn Văn Ức đứng trên sân khấu trong đại hội Cám Ơn Anh để nhận cái check $50 ngàn đô la (50,000) của Hoàng Kiều để mua danh cho Hoàng Kiều chứ không vì nhân đạo, và bây giờ Nguyễn Văn Ức lại đổ lỗi cho đàn em, và đây là lời chạy tội của Tung tá Nguyễn Văn  Ức: “một số thành viên TTCSVNCH-HN, không vì lợi ích riêng tư đã nhiệt tình tiếp xúc vận dụng gây quỹ yễm trợ TPB với nhiều thương gia VN có lòng muốn giúp đở những Thương Phế Binh VNCH” (ngưng trích)

  – Trung tá Nguyễn Văn Ức lên án những hậu duệ VNCH tổ chức buổi lễ 30 tháng 4 trong khi Phát Bùi là người đi ăn tiệc với đại sứ việt cộng lại tổ chức 30 tháng 4 thì không sao.

  – Trung tá Nguyễn Văn Ức ủng hộ nghị viên Tài Đổ người mà tuyên bố biến “thành phố Westminster thành thành phố Hồ chí Minh.”

  – Trung tá Nguyễn Văn Ức phản đối các dân cử dùng huy hiệu của QLVNCH trong khi Phát Bùi mặc đồng phục và huy hiệu của QLVNCH thì không bị phản đối. Nên nhắc lại là những vị dân cử đều là hậu duệ của QLVNCH trong khi Phát Bùi không là hậu duệ và cũng là người đi bán đất cho Tàu cộng và đi ăn tiệc với đại sứ cộng sản Phạm Quang Vinh.

  – Trung tá Nguyễn Văn Ức làm mất danh dự của QLVNCH khi đi ăn Tôm Hùm của Hoàng Kiều và nghe Hoàng Kiểu chửi QLVNCH mà không dám lên tiếng.

  – Trung tá Nguyễn Văn Ức làm mất danh dự của QLVNCH khi bị Hoàng Kiều người nhỏ tuổi hơn và nhỏ chức vụ hơn lại xưng là anh và kêu Nguyễn Văn Ức là em.

  – Trung tá Nguyễn Văn Ức làm mất danh dự của QLVNCH khi ủng hộ Hoàng Kiều và show Tạ Tình có rất nhiều ca nô từ Việt Nam qua hát như Võ Hạ Trâm, và show Tạ Tình 1 do Hoàng Kiều tổ chức tại Việt Nam đã vinh danh Hồ Chí Minh long trọng. 

  Tóm lại tên Trung tá Nguyễn Văn Ức là kẻ bưng bô cho Hoàng Kiều và khuyấy động cộng đồng, làm lợi cho cộng sản, gây sự nhục nhả cho Quân Lực VNCH. Đả đảo Nguyễn Văn Ức!

  Từ trái sang phải :

  * Cựu KQ Trung Tá Nguyễn văn Ức Khóa 16 Võ Bị , đương nhiệm chức vụ Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện Tập Thể Chiến Sĩ VNCH/Hải Ngoại.

  * Cựu KQ Bùi Đẹp, đương nhiệm chức vụ Trung Tâm Trưởng/Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam HK.

  * Cựu KQ Cù Thái Hòa đương nhiệm chức vụ Hội Trưởng KQ San Diego

Từ trái sang phải :