Hơn 250 triệu đồng đến với bé gái 3 tháng tuổi bụng phình to, chực nổ tung –

Ngày 17/6, phóng viên báo Dân trí đã đến thăm và làm thủ tục trao số tiền 83.829.321 đồng độc giả ủng hộ bé Phan Thị Kiều Vy (3 tháng tuổi, trú thôn 12, xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) thông qua Chương trình Nhân ái của Báo.

Ngoài số tiền trên, thông qua tài khoản cá nhân của chị Nguyễn Thị Thành (23 tuổi, mẹ bé Vy) gia đình còn nhận được số tiền 174.650.000 đồng.

Hơn 250 triệu đồng đến với bé gái 3 tháng tuổi bụng phình to, chực nổ tung - 1
Phóng viên báo Dân trí trao số tiền 83.829.321 đồng độc giả ủng hộ gia đình bé Phan Thị Kiều Vy.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền bé Vy được ủng hộ là 258.479.321 đồng. Với số tiền này, gia đình bé có thêm điều kiện tiếp tục điều trị căn bệnh hiểm nghèo, giành giật sự sống cho bé.

Thời điểm chúng tôi đến, bé Vy đang được chăm sóc và điều trị tại Hà Nội. Chia sẻ qua điện thoại, chị Thành gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến quý báo và độc giả.

“Trong lúc khó khăn nhất, không biết trông chờ vào ai thì gia đình tôi lại nhận được sự giúp đỡ của quý báo và độc giả. Con gái tôi có cơ hội tiếp tục điều trị rồi. Số tiền này tôi sẽ trang trải dần viện phí cho con. Vợ chồng tôi mang ơn mọi người nhiều lắm”, chị Thành chia sẻ.

Hơn 250 triệu đồng đến với bé gái 3 tháng tuổi bụng phình to, chực nổ tung - 2
Bụng bé Vy ngày càng to lên, sức khỏe yếu…

Bé Vy là nhân vật trong câu chuyện “Bụng bé gái 3 tháng tuổi phình to như muốn nổ tung” được Dân trí đăng tải ngày 12/5.