Người phụ nữ đấm bé trai gốc Á

MỹMột phụ nữ ở Nevada bị bắt và bị buộc tội thù hận chủng tộc sau khi miệt thị gia đình gốc Á và đấm vào cổ con trai họ.

Tài khoản TikTok @uhmmajo cho biết vợ chồng cô cùng con trai 6 tuổi và con gái 2,5 tuổi hôm 5/7 đi mua sắm tại trung tâm thương mại cao cấp trong khu phức hợp CityCenter, thành phố Las Vegas. Khi gia đình họ ra khỏi một cửa hàng và vào lối đi bộ, Shelly Hill đã đấm vào mặt bé trai.

Người cha lập tức kéo con trai ra sau, đối mặt với Hill và nói: “Tôi sẽ giết cô, đồ phân biệt chủng tộc khốn kiếp”.

Hill nhanh chóng bỏ đi nhưng vẫn chửi mắng gia đình. Người mẹ giao con gái cho chồng và đuổi theo Hill, hét lên: “Quay lại đồ khốn, cô không được đánh con tôi”.

Shelly Hill tranh cãi với người mẹ sau khi đấm bé trai 6 tuổi tại trung tâm thương mại ở Las Vagas, Mỹ hôm 5/7. Ảnh: IBTimes.
Shelly Hill tranh cãi với người mẹ sau khi đấm bé trai 6 tuổi tại trung tâm thương mại ở Las Vagas, Mỹ hôm 5/7. Ảnh: IBTimes.

Người phụ nữ đuổi kịp Hill và bắt đầu quay video. “Khi đuổi kịp cô ta, tôi thấy an ninh trung tâm thương mại đang tiến đến vì tôi đã gây náo loạn”, cô nói.

Cô cũng cho biết Hill đã hét lên “điều gì đó rằng đó là lỗi của các người, tôi biết các người đã làm gì” và “Trung Quốc” khi đánh con trai mình. Trong video, Hill cũng nói từ “Trung Quốc”, nhưng không rõ chính xác cô ta đang đề cập vấn đề gì.