Nhảy khỏi ô tô trên cao tốc vì cãi nhau với mẹ

MỹThiếu nữ 15 tuổi ở bang Texas nhảy khỏi ô tô đang chạy trên cao tốc trong lúc tranh cãi với mẹ và bị một xe khác tông tử vong.

Cảnh sát hạt Harris Thomas Gilliland cho biết sự việc xảy ra hôm 5/7 trên cao tốc liên bang I-45 và danh tính của nạn nhân không được công bố. “Chiếc xe khác đã tông trúng nạn nhân và không dừng lại. Nhiều người rất đau buồn về việc đã xảy ra”, ông nói.

Chiếc xe mà thiếu nữ đã nhảy khỏi trên cao tốc liên bang ở bang Texas, Mỹ hôm 5/7. Ảnh: KTRK.

Chiếc xe mà thiếu nữ đã nhảy khỏi trên cao tốc liên bang ở bang Texas, Mỹ hôm 5/7. Ảnh: KTRK.

Mẹ của nạn nhân đang hợp tác với cơ quan điều tra. Hiện chưa rõ hai mẹ con đã tranh cãi vấn đề gì, dẫn đến hành động quẫn trí của thiếu nữ.

“Rõ ràng là chẳng có gì đáng để phải làm như vậy”, Gilliland cho hay.

Cảnh sát trưởng hạt Harris Ed Gonzalez cũng đăng Twitter xác nhận nạn nhân tử vong tại hiện trường. Giao thông bị gián đoạn do sự cố, trước khi cao tốc được mở cửa trở lại.

Cảnh sát đang truy tìm tài xế đã tông trúng cô gái. Sở cảnh sát hạt Gilliland cho rằng tài xế này thậm chí có thể không biết đã tông chết người.

“Chúng tôi cần tìm người đó và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Có thể họ không biết, nhưng một khi đã đâm trúng cô gái, họ nên nhận ra đó là một cơ thể chứ không phải mảnh đồ vật hay thứ gì đó”, Gilliland nói thêm.

Tài xế cán qua người cô gái có thể phải đối mặt cáo buộc rời hiện trường tai nạn. “Bạn có thể không có thời gian để dừng lại, nhưng một khi cán qua một người, bạn thực sự nên dừng lại”, Gilliland nói.

Huyền Lê (Theo NY Post)