Nhờ độc giả giúp đỡ, bảo vệ trường mầm non được phẫu thuật ghép não –

Ngày 16/6, phóng viên báo Dân trí đã đến thăm và trao số tiền 44.502.500 đồng bạn đọc ủng hộ thông qua Chương trình Nhân ái tới ông Trần Nhân (56 tuổi, trú xóm 6, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) – nhân viên bảo vệ trường mầm non Quỳnh Thanh.

Cũng trong thời gian qua, tài khoản của bà Nguyễn Thị Loan (50 tuổi, vợ ông Nhân) nhận được số tiền 78.847.500 đồng độc giả quyên góp, ủng hộ.

Nhờ độc giả giúp đỡ, bảo vệ trường mầm non được phẫu thuật ghép não - 1
Phóng viên Dân trí cùng lãnh đạo xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu trao tiền độc giả ủng hộ tới gia đình ông Trần Nhân.

Đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền bà Loan nhận được là 123.350.000 đồng. Với số tiền này, ông Nhân đã có cơ hội phẫu thuật ghép não, từng bước phục hồi sức khỏe.

“Nhờ sự giúp đỡ của độc giả hảo tâm, chồng tôi có kinh phí và đã được phẫu thuật ghép não 7 ngày trước. Sức khỏe dần hồi phục, ông ấy được chuyển qua phục hồi chức năng và mới được xuất viện về nhà nghỉ ngơi ít bữa.

Gia đình tôi biết ơn quý báo và các mạnh thường quân rất nhiều vì đã giúp gia đình giảm bớt gánh nặng trong lúc khó khăn nhất và chung tay cứu chồng tôi qua cơn hoạn nạn. Ân nghĩa này, gia đình chúng tôi sẽ không bao giờ quên”, bà Loan chia sẻ.

Ông Nhân là nhân vật trong bài viết “Giờ chồng thân tàn thế này, mình tôi biết xoay xở thế nào”.