NN Ngạn Bố Láo-HDH vua Bưng Bô-NT TÚ trở cờ

  • NGUYỄN NGỌC NGẠN BỐ LÁO-HDH:VUA BƯNG BÔ-NGUYỄN THANH TÚ TRỞ CỜ

  • BBT: MẤY NGÀY QUA, CĐNVHN XÔN XAO, PHẪN NỘ VỀ CHUYỆN MC NGUYỄN NGỌC NGẠN BỐ LÁO: 50 NGÀN NGƯỜI MỸ TỊ NẠN SANG CANADA vì BẠO CHÚA “” TRUMP “”. NGUYỄN THANH TÚ TRỞ CỜ, LIẾM GÓT & VUA BƯNG BÔ HOÀNG DUY HÙNG… DO ĐÓ, ĐỂ RỘNG ĐƯỜNG DƯ LUẬN, DIỄN ĐÀN CHÚNG TÔI ĐÃ TỔNG HỢP TIN TỨC TRUYỀN THÔNG XIN GỬI ĐẾN QUÝ VỊ SAU ĐÂY ĐỂ THẨM ĐỊNH & VUI LÒNG PHỔ BIẾN RỘNG RÃI:
    I-NGUYỄN NGỌC NGẠN:
    1-BẰNG CHỨNG NGUYỄN NGỌC NGẠN BỐ LÁO:


*(VLOG#267-DÂN CANADA)
    2-#102 28DEC19: MC NGUYỄN NGỌC NGẠN NÓI 50 NGÀN NGƯỜI MỸ TỴ NẠN   SANG CANADA VÌ “BẠO CHÚA” TRUMP!


   3-NGỤY VŨ: MC NGUYỄN NGỌC NGẠN – KHÔN 3 NĂM DẠI 3 PHÚT

*Bạn có thể không thích Nguỵ Vũ vì anh ta hay phê bình trên đầu cha người khác Nhưng vẫn có điều hay để nghe

  4-Bé Tí SỬA LƯNG NNN khi thấy chú nói khống về chính sách di trú MỸ?


  5- CT ĐẶC BIỆT 29/12/2019: MC Nguyễn Ngọc Ngạn nạn nhân của Fake News hay cố tình phỉ báng TT Trump

 6-MỜI XEM COMMENTS & BÀI TRÊN FACEBOOK:
    –THƠ CHỬI, LỜI SỈ VẢ CHANH CHUA VỀ NNN &

-NGUYỄN NHƠN:  NGUYỄN NGỌC NGẠN LÀ AI?

                                                               ***
6-COMMENTS TRÊN DIỄN ĐÀN & BÀI Ở FACEBOOK:
Bửu Tùng vừa đăng bài họa trên Facebook, cám ơn thi sĩ Nguyễn Đạt họa thơ. 
BT xin đổi chữ giống trong câu cuối để tránh bị trùng từ và gởi lại bài xướng:

Gởi Anh Ngạn

Nói Mỹ bây giờ xứ chẳng yên

Sao anh lại bám giống con ghiền?

“Tam niên tổng thống săn lùng mãi

Ngũ vạn công dân bỏ trốn liền”

Muốn vẽ đầu cao thành bạo chúa

Quên nhìn cẳng thấp đóng Tề thiên

Đằng vân thiết bảng quay cuồng múa

Khán giả phì cười bảo chắc điên

Bửu Tùng
29/12/2019
Bài Hoạ:
MC NHAM NHỞ NHẤT NGUYỄN NGỌC NGẠN

Đất bằng nổi sóng khó bình yên

Nói láo nói xằng mãi cũng ghiền

Bôi lọ người ngay, nhìn biết rõ (1)

Hiếp dâm sự thật, nhận ra liền (2)

Ngôn từ kẻ xấu luôn phò quỷ

Tâm địa loài gian cứ nghịch thiên

Giải trí vui chơi nhiều khán giả

Nghĩ mình hay, bảnh chỉ đồ điên!

Nguyễn Đạt

December 29, 2019

NHAM NHỞ NHẤT ( N.N.N.)
LẠI DÙNG XÚ KHẨU BẮN B 40

Khứa lão năm xưa bắn Quốc Gia
Bây giờ ngoác lỗ miệng tà ma
Sống nhờ nhọn lưỡi luôn đâm thọc
Nhục bởi trơn mồm cứ xổ ra
Cậy có môi khai toan quấy phá
Họp cùng đồ thối xúm hò la
Suốt đời nham nhở vì sinh kế
Họng chó làm sao mọc được ngà ?

Nguyễn Đạt
December 29, 2019 

                                   ***

*COMMENTS:

Trang Lam <lamhungtrang8@gmail.com>
To:Tan Loc Le
Dec. 29 at 7:08 p.m.
Có những thằng chân ngắn bị chân dài kẹp dưới nách hòai nay thiếu mùi nên  khùng khùng sủa bậy !
Có những thằng tán tận lương tâm khi chợt thấy vợ con chết hết là điều …..hạnh phúc !
Có những thằng tanh hôi như lòai Hyenas bẩn thỉu chỉ một chút lợi lộc bán rẻ lương tâm qua B40 !
Tên NNNgạn có thể bị suspend visa hay sao mà cay đắng với Trump dử vậy , lâu rồi nó không sủa ở Mỹ có thể lắm chớ , chỉ tội cho Trump trăm dâu đổ đầu tầm mà hình như Trump cũng muốn vậy cho lòi hết mấy cái mặt chuột kia ra . Đừng bận tâm nhiều lời với hắn , cái khổ là dân ta có đủ ý thức để tẩy chay những nơi mướn hắn hay không ? chỉ có lương tiền mới trị được nó , tụi nầy nếu bạn nói với chúng hai tiếng lương tâm chúng sẽ hỏi hai tiếng đó có nghỉa gì ? có nuôi được bạn không ? ..v..v….!
On Sun, Dec 29, 2019 at 1:13 PM ‘Tan Loc Le’
“Chính xác” 100%: Có $ là Nguyễn Lựu Đạn xơi tất, kể cả bố mẹ và vợ con hắn, nói chi tới đồng môn, đồng ngũ của hắn.
NLGM

**

COMMENTS: NGUYỄN NGỌC NGAN

Thiển nghĩ NNN không ngu, không kém hiểu biết, rất lém, rất cú vọ, hắn thưà biết tuyệt đaị đa số NVTNCS ung̉ hộ TT Trump, cũng như hắn không thể không biết ca nô cò mồi MôiKhai đã từng biểu tình “đoì piss lên đầu TT Trump” thì lý do naò hắn mời môi khai trong chương trình ca nhạc xuân sắp tới taị Texas ? vậy lý do naò NNN biến thaí đổi mầu, có lẽ không ngoaì caí lương tâm không băǹg lương tiền, ht

**

Anna Le annale016@gmail.com

Saturday, December 28, 2019, 07:28:06 PM PST

Subject: Re: NGUYEN NGỌC NGAN : 50 NGÀN NGỦỎ̀I MỸ TỊ NẠN SANG CANADA vì BẠO CHÚA “” TRUMP “”

Nếu ông Ngạn nói như vậy th̀i tôi mong rằng từ bây giờ cho đến cuối đời ông Ngạn, ông đừng bao giờ sang Mỹ để kiếm ăn. Rất tiếc tôi phải trả lời cho sự kém hiểu biết của ông.

**

“BƯNG BÔ LÀ MỘT KỸ NĂNG HÚP BÔ LÀ MỘT NGHỆ THUẬT LIẾM BÔ LÀ MỘT

TRIẾT LÝ”…

Tay Nguyễn Ngọc Ngạn này, chắc có tư thù gì với Tổng Thống Donald Trump từ kiếp trước ???

Kiếp này, Ông ta là một công dân Canada, chỉ là láng giềng với Ngài Trump nước Mỹ, có thể chưa tận mắt gặp nhau một lần nào.

Nhưng không hiểu sao, Ông là người hết sức cực đoan, chống Trump rất quyết liệt, mặc dù nước Mỹ là nơi kiếm cơm của Ông ta. Sao có người “ăn cháo đá bát” như thế ?…

Không biết thống kê nơi đâu, ra kết quả như thế này. Mà phát ngôn một câu sai sự thật không thể chấp nhận được. Sau đây là lời phát biểu của ông :

“Tổng Thống Trump như một tên bạo chúa, từ khi Trump lên làm Tổng Thống, có khoảng 50.000 người Mỹ chạy sang Canada”.

Thật láo toét, vô căn cứ, loại ngậm máu phun người để rồi dơ miệng mình. Nước Mỹ là một đại cường quốc, còn Canada chỉ là một hạt bụi nhỏ ở sa mạc mà thôi. Ông ta láo xược giống bọn nào tôi không nói ra, nhưng tôi biết các bạn đã hiểu …???

Bác Ngạn này đã dính bùa mê thuốc lú của bọn Trịnh Hội, Kỳ Duyên rồi. Trịnh Hội nói nếu Trump đắc cử Tổng Thống, hắn ta sẽ về Việt Nam sống. Còn ả Kỳ Duyên thì nói sẽ dọn nhà qua Canada, nếu Trump đắc cử.

Nhưng đến giờ phút này, hai gương mặt mốc và lì này vẫn còn hiện diện ở đất nước được cho là thiên đường của sự tự do về mọi mặt. Với người lãnh đạo đất nước là một vị Tổng Thống tài ba. Là sao ???

Donald Trump đắc cử Tổng Thống là niềm hân hoan cho toàn thể nhơn loại trên thế giới. Ông đã thắng tay giáng vào Tàu Cộng những đòn sấm sét chí tử.

Mọi Quốc gia còn bị xiềng xích gông cùm, đều mừng ra mặt. Hy vọng một ngày nào đó Trung Cộng lật nhào, người dân Triều Tiên, Tân Cương và một số nước Đông Nam Á… chân trời mới sẽ xuất hiện với họ, nhờ sách lược của TT Trump.

Chỉ có bọn độc tài hèn với giặc ác với dân và bọn đu dây đạo đức giả, ham tiền tài như tên vừa nêu mới hô hào chống Trump mà thôi…

Đúng với câu nói của một người bạn trên face của tôi. Xin trích dẫn : (bản tánh tôi đại kỵ những từ tục tĩu như từ “Bô” này, nhưng đành phải chia sẻ. Xin các bạn thứ lỗi nha !)..

“BƯNG BÔ LÀ MỘT KỸ NĂNG
HÚP BÔ LÀ MỘT NGHỆ THUẬT
LIẾM BÔ LÀ MỘT TRIẾT LÝ”…

Nguồn FB Hồng Trung

**

Mc Nguyễn Ngọc Ngạn, nói sai về chính sách của TT TRump, chế diễu vẻ ngoài của TT Trump khi Ngạn gặp TT Trudeau Dec 28, 2019 3

Nhon Nguyen <nhon37@hotmail.com>

Cuối năm, tán gẫu chiện ” người gian mắc nạn! “

Nguyễn Ngọc Ngạn Là Ai?

Nguyễn Nhơn

Mấy bửa rày, đọc nhiều bài viết kể khổ về chàng “người gian mắc nạn” cũng đã nhiều nên nín nhịn, chỉ làm đọc giả. Vừa rồi, cái thằng mặt dày lại lớn lối giở giọng trả treo rằng: Chỉ vì cái mặt mo của nó mà dư luận mới nỗi lên chống đối show “mừng đại thắng mùa xuân chết toi” của VGCS ở Berlin, nực không chịu được.

Ai rỗi hơi đâu mà đếm xỉa tới bản mặt thằng lính đào ngủ tên Ngạn, nhất là trong tháng Tư thảm cảnh dân tộc nầy. Sở dĩ phải nói là vì nó là công cụ tuyên truyền cho VGCS theo Nghị quyết 36 kiểu vậy thôi.

Tôi không nói gian cho gã mất nết tên “nọc” Ngạn, bởi vì từ ngày nó vác B40 Thúy Nga, thụt vào cộng đồng người Việt TNCS mười mấy năm về trước, đồng bào TNCS ở San Jose đã xác quyết rằng: Chúng tôi không chống “cá nhân” Nguyễn Ngọc Ngạn. Chúng tôi chỉ chống “tuyên vận vc,” với câu tuyên truyền, chiêu dụ đồng bào TNCS đem sức người, sức của về giúp nước VGCS, thông qua câu cửa miệng của nọc Ngạn rằng: “Hãy để cuộc chiến trôi vào tiền kiếp, xúm nhau về xây dựng lại nước Việt (xã nghĩa) mến yêu!!!”

Tôi xin dẫn lại đây bài viết từ cuộc biểu tình chống văn nô NNN làm tuyên vận cho VGCS trong Đại nhạc hội Hè 1999 tại SJ làm bằng chứng:

TỪ GIAO LƯU VĂN HÓA ĐẾN VĂN NGHỆ NẰM VÙNG

Cuối năm 1993, tin tức từ Nam Cali đưa lên, cho biết nữ ca sĩ Thanh Lan từ trong nước ra, đang có mặt ở quận Cam theo lời mời của nhóm làm phim Tình Người. Kế đó, tờ Thời (ăn) Báo bắn tin Thanh Lan sẽ trình diễn công khai tại San Jose vào cuối tháng 1, 1994. Ủy Ban Bảo Vệ Chánh Nghĩa Quốc Gia (UBBVCNQG) Bắc Cali khẩn cấp triệu tập phiên họp khoáng đại, bầu ra Ủy Ban Điều Hợp đầu tiên với 15 thành viên để đối phó với tình hình. Sau 2 phiên họp liên tiếp, phân tích kỹ lưỡng tình hình và dữ kiện, đã đi đến kết luận đây là mũi xung kích, mở đầu chiến dịch giao lưu văn hóa trong khuôn khổ kế hoạch Tuyên Vận của VC. UBBVCNQG liền ra thông báo khẩn, giải thích rõ ràng về mũi tuyên vận VC Thanh Lan và kêu gọi đồng bào biểu tình phản đối. Trên 1500 đồng bào biểu tình tuần hành, xếp hàng đôi mà khi đầu đoàn đã tới trước cửa Thời Báo, đường 10, đuôi vẫn còn tại công viên Roosevelt, đường 19.

Mãi khi đầu đoàn đến trước cửa quán La Seine của Bầu Trọn thì mới thấy đuôi ở phía bên kia đường. Chưa hết, khí thế chống đối trong đêm gọi là Dạ Vũ Thanh Lan mới thật là hào hứng: Đây là lần đầu tiên Cảnh sát San Jose đã dàn Cảnh sát chống bạo động với ngựa chiến đối diện với hàng ngàn đồng bào biểu tình, hô vang khẩu hiệu với cả trống cơm, chũm chọe cầm nhịp trước Convention Center. Lại có cả trực thăng quần đảo, quan sát trên trời. Nhưng phát súng kết thúc mũi xung kích Thanh Lan lại là tại hý viện ở Oakland: Trên 300 đồng bào vẫn kiên trì tụ tập, chực chờ giữa trời đông lạnh lẽo cho đến khi xác nhận việc bầu Trọn loan báo đầu hàng, bãi bỏ cuộc trình diễn, mới tuần hành, hô khẩu hiệu một chặp rồi mới chịu giải tán.

Mặc dầu thất bại thê thảm như vậy, bọn VC vẫn lì lợm phóng ra cuộc trình diễn Múa Rối Nước Thăng Long kết hợp với cuộc Hội thảo văn nghệ Mực và Máu tại Đại học San Francisco. Ý hẳn bọn chúng muốn làm cái việc trình diễn nghệ thuật có “thuyết minh” kiểu như ca nhạc có thuyết minh của Nguyễn Ngọc Ngạn sau nầy. Lần đầu tiên có cuộc biểu tình ban đêm ở thành phố nổi danh phản chiến nầy với hơn 200 đồng bào tham dự.

Thất bại ở đây, bầu Vượn bèn dắt díu bầu đoàn thê tử ra tận thành phố bãi biển Santa Cruz toan gỡ gạt. Vậy mà nào có được yên thân: Quân ta cả từ Stockton, Sacramento vẫn kéo về phối hợp với Đội Xung kích San Jose, bất kể đêm lạnh, đường xa, tiến về Santa Cruz truy kích đám Múa Rối VC. Lần đầu tiên người Mỹ tại thành phố nầy ngạc nhiên nhìn thấy hàng mấy trăm người Việt với cờ xí, biểu ngữ, khẩu hiệu ngợp trời, lũ lượt kéo về hí viện thành phố biểu tình. Đài truyền hình 11 cũng đến làm phóng sự trực tiếp tại chỗ. Một người Mỹ nói: Nếu họ không lỡ mua vé trước thì đã không đi xem trò múa rối VC nầy. Tóm lại, mọi nỗ lực nhằm khai mở cuộc giao lưu văn hóa một chiều từ trong nước ra, tức kế hoạch tuyên vận của VC, đều bị chận đứng, không sao xung phá được.

Thất bại trong việc sử dụng nhân sự từ trong nước đưa ra, bọn tình báo hải ngoại VC đành liều lĩnh vận dụng lực lượng nuôi dưỡng tại chỗ. Tục ngữ có câu: “Nuôi quân ngàn ngày, dụng trong một thuở”, dù cho phải thí chốt để vượt qua cầu. Cho nên, Thúy Nga, với 39 phát súng trường bắn vu vơ gọi là chống Cộng, không thể không thụt quả B40 nghiệt ngã vào cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại xứ nầy. Khốn nỗi, chị nầy vốn là phụ nữ gốc Ngụy đâu có rành cái vụ lén lút thụt B40 cho nên, dù được mấy ông thầy dùi VC ngụy trang dùm, vẫn bị đồng bào lật tẩy. Cũng vậy, ông nhà văng Người Gian Mắc Nạn, sau 26 Lần Đếm Những Cuộc Tình mà cũng gọi là văn chương chống Cộng, không thể không xuống xề bằng câu ăn mày kêu cơm, kêu gọi đồng bào hải ngoại đem sức người, sức của về giúp nước VC. Ông nầy, mấy năm nay bị đồng bào sỉ vả quá đâm ra lú lẫn nên đã cù lần khai báo với truyền thông phản chiến Mỹ là sĩ quan đào ngũ trước địch quân. Cái thứ sĩ quan bỏ chạy trước địch quân đó hiển nhiên phải coi cuộc chiến vừa qua như là tiền kiếp vì ở kiếp nầy, nếu y ta không được VC giải phóng, chắc chắn sẽ ra Tòa án Quân sự Mặt Trận nhận lãnh án khổ sai. Mà cũng chính vì vậy, anh nầy không thể thủy chung với tập thể người Việt TNCS trong công cuộc chống Cộng được.

Bài viết sơ lược, khái quát nầy không có tham vọng phân tích thủ đoạn tuyên vận của tình báo hải ngoại VC. Mà chỉ nhằm cấp thời đáp ứng với sự xuất hiện của Nguyễn Ngọc Ngạn trong chương trình Đại nhạc hội Hè do Viet Entertainment tổ chức tại San Jose Arena ngày 17-7 nầy, để nêu rõ lý do tại sao đồng bào TNCS chúng ta quyết tâm chống kẻ phản bội Nguyễn Ngọc Ngạn.

Hồi UBBVCNQG vận động biểu tình chống mũi tuyên vận Thanh Lan, thái độ của Tam Nhân Bang LHNVQG như sau:

– GS đức Diễm chỉ dự phiên họp đầu tiên của UBBVCNQG rồi chuồn êm, lặn mất.

– Vũ Đại Bang bênh vực Thanh Lan bằng câu nói để đời: Phải nhớ rằng Nàng là người bị chúng ta bỏ rơi lại hồi 1975.

– Tổng Lại thì bảo rằng: Liên Hội không có ủng hộ việc tổ chức Dạ Vũ Thanh Lan, chỉ… cho mượn có cặp cờ Việt-Mỹ.

Nói chung, Liên Hội mặc nhiên coi vụ Thanh Lan chỉ là việc cá nhân, không can hệ gì tới cộng đồng, nên ngoảnh mặt làm ngơ. Từ đó mà đi, không thấy các Đại nhân bang LH xuất hiện trong các cuộc biểu tình chống Cộng nữa. Năm ngoái, ban Đại diện cộng đồng cũng có thái độ chần chừ tương tự, nại cớ rằng đây là chuyện cá nhân (!), nếu ban đại diện đứng ra tổ chức biểu tình chống Nguyễn Ngọc Ngạn e rằng mang tai tiếng. Lại cũng bàn đề rằng nếu Ban đại diện CĐ đứng ra tổ chức biểu tình mà ít người tham dự sợ rằng mất uy tín (!). Cứ loanh quanh như vậy cho đến giờ chót mới thành lập được Ban Tổ chức biểu tình khiến cho việc vận động quần chúng mất đà, kết qủa bị hạn chế vì tổ chức cập rập.

Năm nay, xem chừng Ủy Ban Chống Tuyên Vận VC lại có nguy cơ rơi vào vết xe cũ, lại rơi vào thủ đoạn trì hoãn chiến của Viet Entertainment nay lần mai lữa về quyết định lấy-bỏ MC Nguyễn Ngọc Ngạn.

Cần xác quyết ở đây một lần cho tất cả rằng: Chúng ta biểu tình, tẩy chay NNN không có nghĩa là chống cá nhân NNN mà là Chống Tuyên Vận VC bởi vì bất cứ NNN xuât hiện ở đâu thì cái câu tuyên truyền cho VC “Hãy coi cuộc chiến VN như là tiền kiếp, xúm nhau về xây dựng lại Quê Mẹ (Xã Nghĩa) mến yêu”, tức là xoá bỏ hận thù, hoà giải, hợp tác với VC vẫn bàng bạc trong tâm tư khán thính giả, tức là NNN đã thành công trong công tác tâm lý chiến giúp VC rất sâu sắc. Đó mới đích thật là lý do chúng ta cổ võ nhau tẩy chay và biểu tình chống Nguyễn Ngọc Ngạn.

Nhân dịp nầy, tôi dám mạnh dạn kêu gọi các cá nhân và đoàn thể trước nay vẫn được đồng bào ủng hộ vì lập trường chống Cộng cương quyết và tích cực đừng vì vụ chụp mũ “ĐỘC QUYỀN CHỐNG CỘNG” hồi gần đây mà buông trôi việc vận động đồng bào tẩy chay và biểu tình chống NNN ngày 17-7 tại SJ Arena. Cần nhớ rằng chúng ta đang tranh đấu chống Cộng cho nên bọn VC và tay sai không từ bất cứ thủ đoạn nào để vô hiệu hoá sức mạnh chống Cộng của chúng ta. Nay nếu vì sợ mang tiếng độc quyền chống Cộng (?!) mà lùi bước, trở nên thụ động, là mắc mưu bọn VC và tay sai để cho chúng được bất chiến tự nhiên thành, tức là tự nhiên vô hiệu hoá phong trào quần chúng chống Cộng của chúng ta. Trước mắt xin quý vị lên tiếng kêu gọi đồng bào tẩy chay Đại Nhạc Hội Hè 99 nếu Viet Entertainment vẫn giữ NNN làm MC, nhất là kêu gọi đồng bào sẵn sàng tư thế để kịp thời tụ họp biểu tình chống NNN tai SJ Arena ngày 17-7 nầy.

Xin các đoàn thể và đồng bào Quốc Gia chống Cộng cứ thong thả ngâm nga:

Dù ai nói ngửa nói nghiêng
Vững tâm chống Cộng như kiềng ba chân.

Nguyễn Nhơn
(Viết cho cuộc biểu tình chống văn nô NNN ngày 17-7 sắp tới)

**

NGUYỄN NGỌC NGẠN và ĐOÀN TUỲ TÙNG VIỆT CỘNG ĐẾN AUSTIN TEXAS

*NGUYỄN NGỌC NGẠN SẮP DẮT ĐOÀN TUỲ TÙNG VIỆT CỘNG CHỐNG TRUMP ĐẾN AUSTIN TEXAS

Thesaigonpost:BUỒN CHO NHÂN CÁCH MỘT CON NGƯỜI NƯỚC VIỆT… QUÁ NHẪN TÂM VÀ KHỐN NẠN!

Ngô Đình Bảo

Hôm qua lúc 07:36 · 

. CUỒNG ĐIÊN CHỐNG TRUMP!!
Ngọc Ngạn sắp dắt đoàn tuỳ tùng VC chống TRUMP đến Austin Texas để ca hát dịp xuân 03/22/2020. ACE Texas hãy “ủng hộ chào đón” và chăm sóc kỹ bọn chúng nhé bà con cộng đồng Hải Ngoại!?
Nguyễn Ngọc Ngạn là một công dân của Canada chứ đâu phải là công dân của Hoa Kỳ, nhưng hắn ta luôn luôn chống TT TRUMP, vị TT mà được nhân dân Hoa Kỳ bầu chọn. Hắn ta chống TRUMP chỉ vì TRUMP muốn tiêu diệt cộng sản. ?
Thật ra giới “cuồng điên chống Trump” chỉ có khả năng nghĩ được tới đây mà thôi. Hãy biết rằng: “Việt cộng sợ nhất là bất cứ thứ gì có liên quan đến mấy chữ “nhân quyền, dân chủ”. Bằng mọi giá Việt cộng phải bám chặt chủ nghĩa cộng sản, không phải vì lý tưởng, hay vì dân gì cả, mà vì để tự cướp quyền lãnh đạo, bám víu quyền hành trục lợi cho cá nhân và bè phái mà thôi.
Lão Ngạn oi…, nếu Hoa Kỳ lúc này quyết tâm đặt mạnh vấn đề nhân quyền dân chủ với Việt cộng, thì đây không khác gì đẩy Việt cộng dâng Việt Nam cho Tàu cộng để tồn tại đươc bao lâu hay bấy lâu. Cho nên TT Trump lôi kéo cộng sản Việt Nam về phía mình, làm đối tác chống Tàu xâm lược, cho đến khi chế độ Tàu cộng bị tanh bành, thì đó không phải là lúc chế độ cộng sản khai tử, dân tộc Việt sẽ đứng dậy dẹp bỏ cộng sản một cách dễ dàng (không tốn giọt máu), và sau đó hướng tới ánh sáng văn minh, khoa học và dân chủ theo trào lưu nhân loại ông không biết sao ông Ngạn?
Trong một Show diễn gần đây Nguyễn Ngọc ngạn hắn còn nói láo với giọng điệu như tuyên giáo VC. Hắn nói là “TT TRUMP như một tên bạo chúa, từ khi TRUMP lên làm tổng thống có khoảng 50 ngàn người Mỹ chạy sang Canada” thật láo khoét…
MC Nguyễn Ngọc Ngạn đã tỏ ra chẳng hiểu gì lắm về chính sách nhập cư của Mỹ và cả Canada. Ông cho rằng sau khi ông Trump lên đã có khoảng 50.000 người Mỹ phải bỏ trốn sang tị nạn tại Canada và nhiều người Mỹ gốc Việt bị trục xuất về nước.
Thật ra trên thực tế:
– Không hề có bất kỳ một người có quốc tịch Mỹ nào trốn sang Canada.
– Không hề có bất kỳ một người Mỹ gốc Việt nào bị trục xuất về lại Việt Nam. Chỉ có những người nhập cư lậu vào Mỹ sau đó tìm cách trốn sang Canada. Nhưng Canada với những tiêu chuẩn quốc tế cũng không cho phép những di dân lậu này định cư tại đây. Tuy nhiều quá trình trục xuất những di dân lậu này đòi hỏi nhiều thời gian nên nhiều người (trong đó có cả ông Ngạn) lầm tưởng Canada là điểm dừng chân cuối cùng của di dân lậu.
Không phải chỉ đời tổng thống Trump mà nhiều đời tổng thống Mỹ trước đó cũng đồng ý trục xuất những người chỉ có thẻ xanh chưa có quốc tịch Mỹ nhưng phạm tội hình sự trên đất Mỹ. Chỉ có điều ông Trump làm gắt gao hơn mà thôi.
Chính sách nhập cư của ông Trump không phải hạn chế di dân mà chỉ là buộc di dân phải đến Mỹ một cách hợp pháp.
Đây là một chính sách hoàn toàn đúng đắn trong một đất nước pháp trị. Không thể để ngân sách của dân Mỹ rơi vãi và nền an ninh nước Mỹ bị đe dọa bởi lòng nhân đạo không được kiểm soát. Rất tiếc là nhiều người Việt ngay cả những người nổi tiếng cũng có cái nhìn rất điên cuồng…
Một chính phủ, một tổng thống luôn đặt quyền lợi của quốc gia và dân tộc lên hàng đầu, thì ngày đêm bị chống đối, đánh phá, dèm pha đủ mọi cách. Như vậy, chúng ta cũng có thể khẳng định nhóm người “cuồng điên chống cuồng Trump” này là ai rồi. Nếu không muốn nói họ là kẻ thất phu, vô tri, vô giác thì hai chữ “cuồng điên” thật là chính xác để dành cho họ vậy !!
Biên soạn NĐB.

                                               ***
II-NGUYỄN THANH TÚ TRỞ CỜ, LIẾM GÓT BƯNG BÔ, KHÔNG CÒN ĐI TÌM CÔNG LÝ CHO CHA!

NGUYỄN THANH TÚ và TRƯỜNG NGUYỄN ở trường quay ANtv


https://www.youtube.com/watch?v=n84awXHdo0k

**

**

” Ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản ” thằng Nguyễn Thanh Tú ăn cơm Mỹ về bưng bô VC, phỏng vấn có thằng Lương Nguyễn của đài VHVN tv để râu tóc quấn khăn rằn giống thằng khùng Vũ cà phê Trung Nguyên. 7H

– Nguyễn Thanh Tú miệt thị cộng đồng người Việt hải ngoại:
https://www.youtube.com/watch?v=pNwEEFGw4Ks

Nguyễn Thanh Tú miệt thị các ân nhân giúp người tỵ nạn:

https://www.youtube.com/watch?v=2fJD3p4BD2Y

Nguyễn Thanh Tú phỉ báng các tù nhân lương tâm:

https://www.youtube.com/watch?v=r3L1OYyXQEE 

Nguyễn Thanh Tú tuyên bố không còn người tỵ nạn từ VN:

https://www.youtube.com/watch?v=YlWJSEQ4y4E

Nguyễn Thanh Tú phỉ báng truyền thông hải ngoại:

https://www.youtube.com/watch?v=XVc2bGEKPS8

**

ẢNH MINH HỌA

*VŨ TIỀN PHONG NGHĨ VỀ:

CÙNG ĐƯỜNG, NGUYỄN THANH TÚ BÁN MÌNH CHO AN NINH CỘNG SẢN! 

Cuối năm, từ những video ghi lại hình ảnh Nguyễn Thanh Tú về Hà Nội, do Etcetera Nguyễn Quang Trường gửi lên youtube, người Việt tỵ nạn cộng sản trên toàn thế giới được dịp chứng kiến Nguyễn Thanh Tú về cộng tác, làm việc với các cơ quan truyền thông cộng sản VN như báo Nhân Dân, Đài An Ninh TV của bộ công an tại Hà Nội. 

 Sự việc này khiến đặt ra nhiều câu hỏi: Tại sao NTT cần lộ diện, thản nhiên bước sang lằn ranh quốc cộng công khai như thế ? Thông điệp mà NTT muốn gửi ra là gì ? Nếu chỉ để truyền tải các thông tin, thông điệp của mình, tại sao NTT không dừng lại ở các kênh youtube khác trong nước mà phải nhờ đến truyền thông của an ninh cộng sản ? 

 Những gì được truyền tải mấy ngày qua từ Việt Nam cho thấy, nội dung của Tú vẫn là những luận điệu quen thuộc từng được rêu rao trong mấy năm nay trên kênh youtube của Tú và được lập lại từ các kênh youtube cá nhân khác. Vẫn là: quy kết Việt Tân và Voice làm một, mắng chửi những ai ủng hộ đấu tranh cho dân chủ tự do là “ngu”, phỉ báng tinh thần chống cộng của người Việt tự do bằng lý thuyết “nuôi hận, buôn hận”của y… và đặc biệt lần này, Tú còn muốn truyền thông điệp (chính trị ?) của mình đến giới trẻ trong nước là đừng dại dột đấu tranh mà thiệt thân, đừng mơ đến nhân quyền, tự do vì ở Mỹ mà cũng còn chưa có nhân quyền, huống gì là ở Việt Nam…(!!!). Ngoài ra NTT còn muốn nhắn nhủ cộng đồng người Việt Hải ngoại là hãy về để thấy Việt Nam thay đổi, giàu mạnh… (Như Tổng Trọng từng nói “nhìn lại chưa bao giờ quê hương ta đẹp như thế này”.) 

 Cũng cần nói thêm ở đây: có đến gần 4 năm nay, vì hầu hết là những vu cáo bịa đặt, một chiều, hoang tưởng, mang tính thuyết âm mưu chủ quan, lại được trình bày qua một lập luận đầy khinh mạn, xúc phạm đến những giá trị chính trị căn bản của cộng đồng người Việt chống cộng ở hải ngoại, thông tin của NTT gần như hoàn toàn không được truyền tải trên các kênh truyền thông chính của người Việt Hải Ngoại. Nhưng khó khăn về truyền thông này không phải là lý do chính khiến Tú phải chọn cửa truyền thông của CS.

 Mà lý do chính là tài chính. Nói thẳng ra là NTT đã cùng đường, cạn túi, phải xin tiền CS để chi trả cho các chi phí của cái gọi là “hành trình đi tìm công lý cho cha”. Tú cạn tiền không phải chỉ  từ những chi phí đi lại thưa kiện trong hơn 3 năm qua mà còn vì những chi phí luật pháp (legal expenses) rất nặng nề từ các vụ kiện một số cá nhân, đảng Việt Tân, đài RFA và những vị kiện trước đây.

 Ai sống ở Mỹ đều biết, chi phí thuê mướn luật sư cho các tranh chấp kiện tụng không hề nhỏ. Chưa kể, hiện Tú vẫn tiếp tục phải chi trả khiếu kiện (appeal) sau hậu quả bị phạt phải bồi thường hơn 300 ngàn Mỹ Kim (vụ kiện Civil Action H-17-2060 do chánh án Gray Miller phán quyết tại Texas, 28 tháng 6, 2018) để cố mua thêm thời gian được khoác loác.

 Trong mấy năm nay, để có tài chính xoay sở qua ngày, Tú đã kêu gọi nguồn hỗ trợ từ cộng đồng qua cái gọi là “Tài trợ cho hành trình của một người con đi tìm công lý”. Không chỉ kêu gọi trong cộng đổng người Việt hải ngoại, Tú còn lập cả một tài khoản từ ngân hàng tiền đồng để thu tiền ủng hộ từ trong nước. 

 Nhưng chắc chắn rằng nguồn ủng hộ từ hải ngoại không là đáng kể so với nguồn tiền từ trong nước cho nên Tú phải quyết định từ bỏ nguồn ủng hộ nhỏ nhoi ở hải ngoại, bước hẳn qua khỏi làn ranh quốc cộng, công khai nạp mình với phía an ninh cộng sản để từ nay chỉ tập trung thu hoạch từ trong nước.

 Ai theo dõi các youtube của NTT lâu nay đều thấy, đa số thính giả, các fan của Tú là từ trong nước, không chỉ thế, đa số còn những người có lập trường cuồng cộng, cực tả, thân chính quyền, thành phần tạm gọi là dư luận viên ở nội địa Việt Nam (xin xem những comments dưới các youtube của Tú, miễn trích lại ở đây)

 Dựa trên thực tế này, có thể nói ngay: khi chọn kênh truyền thông lớn nhất trong nước của bộ Công An, chắc chắn Tú sẽ được bội thu cả trong việc chuyển tải thông tin lẫn nguồn tài trợ ủng hộ ở trong nước. Điều này lý giải được phần nào nguồn tài chính đã giúp Tú đi lại làm việc “điều tra” của Tú trong suốt mấy năm nay. 

 Ngoài mục đích trên, chắc không còn mục đích gì khác. Vì cha Tú bị giết ở Mỹ, chính quyền VN chả giúp được gì Tú trong việc “đi tìm công lý cho cha”. 

 Thật đúng là cùng đường, Nguyễn Thanh Tú đã bán mình cho Cộng Sản. 

 Nhưng để kiếm được tiền trả thù cho cha, Tú đang làm một hành động hết sức nguy hiểm:  Đó là câu hỏi ai biết được Tú trao đổi thông tin gì với Bộ công an CSVN ? Và, hiểu được những gì an ninh CSVN cần ở một người như Tú thì hiểu được sự nguy hiểm của sự việc này đi đến mực độ nào.

 Ngoài ra, hành động bán mình của Tú chả phải là mới, một số người từng bán mình cho CS lâu nay, nhưng với Tú, y không bán mình một cách lén lút mà công khai, ngạo nghễ. Khiến giờ đây, Tú trở thành một thách thức với tất cả những người Việt chống cộng ở cả trong và ngoài nước. Khuôn mặt vênh váo của Tú trên các video từ trong nước là câu hỏi y dành cho tất cả chúng ta: TAO THEO CỘNG SẢN ĐẤY, CHÚNG MÀY LÀM GÌ ĐƯỢC TAO ? 

 Tôi còn phải tự hỏi: Thái độ này có làm cho một số nhỏ những người từng ủng hộ NTT trong bao lâu nay phải xấu hổ không ?

 Nếu câu trả lời là không, dù từ bất cứ lý do nào, thì ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM được dịp cười vào mặt cộng đồng người Việt hải ngoại và tiếp tục cười đắc thắng trên con đường ĐỘC TÀI GIAN ÁC của chúng.

 Vũ Tiền Phong

Cuối tháng 12/2019

**

NGUYỄN THANH TÚ LÀM GÌ Ở HÀ NỘI?

Phạm Bảo Toàn

 Với chuyến đi Việt Nam vừa qua, công khai xuất hiện trên các cơ quan truyền thông và báo chí của đảng cầm quyền Cộng Sản, ca ngợi chế độ Hà Nội, cùng chỉ trích người Việt tại hải ngoại, thì xem như bộ mặt tuyên truyền cho nhà nước CSVN của Nguyễn Thanh Tú đã lộ nguyên hình. Nhất là sự phối hợp “nhịp nhàng” với tên Etcetera Nguyễn Quang Trường, tổng thư ký của tờ báo thiên Cộng, Việt Weekly, đã từng bị cộng đồng người Việt hải ngoại tẩy chay nên phải đóng cửa, và đây chính là dịp để hắn “trả thù”.

Sau bao năm tháng chuẩn bị, mua chuộc, nhồi sọ, thì nay CSVN đã thành công trong việc đào tạo thêm một “khuôn mặt nổi”, và có thêm một “đồng chí”, đó là nhân vật Nguyễn Thanh Tú mà thời gian gần đây đã được các “kênh truyền hình Youtube” tại hải ngoại thổi phồng lên như một người “đi tìm công lý cho cha” và “diệt trừ băng đảng Việt Tân”, nhưng sự thật là họ đang có kế hoạch LOẠI TRỪ CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO THÀNH VIÊN XÃ HỘI DÂN SỰ Ở TRONG NƯỚC. Chương trình này đã được tổ chức VOICE thực hiện từ 8 năm qua, với sự tham dự của những khuôn mặt trẻ yêu nước, quan tâm đến tự do, dân chủ và nhân quyền. Họ tìm cách ra hải ngoại để học hỏi thêm về sinh hoạt hành pháp và lập pháp ở những quốc gia tự do hầu về nước áp dụng các chính sách tiến bộ đó để mở mang dân trí và khuyến khích mọi người dân trong nước, kể cả các cán bộ đang cầm quyền, thậm chí ngay cả công an, bộ đội hiểu được những quyền căn bản của con người đã được ghi trong “Hiến Pháp Của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”. Tuy nhiên nhà nước CS chỉ dùng những bản văn đó để làm bình phong hầu được bang giao với các nước tự do trên thế giới, cũng như hội đủ tiêu chuẩn để được có chân trong Liên Hiêp Quốc. Nhưng thực tế thì hoàn toàn trái ngược, họ đã không thực thi những quyền hạn đó, mà còn ra tay đàn áp và bắt bớ những người dân sử dụng những quyền căn bản của con người đã được CSVN ghi trong hiến pháp.

Phong trào phát triển và đào tạo xã hội dân sự lên rất cao, hàng trăm bạn trẻ đã tham dự, được huấn luyện và đào tạo. Họ đã không trốn ở lại nước ngoài như các du học sinh VC mà quyết tâm trở về nước để phục vụ, đóng góp và xây dựng cho một nước VN tiến bộ, dân chủ và tôn trọng nhân quyền. Họ đã hy sinh cả sự nghiệp, chấp nhận rủi ro để thể hiện lý tưởng của một người đặt nhân phẩm và tư cách con người cao hơn cả quyền lợi vật chất. Ngoài việc đào tạo và huấn luyện xã hội dân sự, VOICE còn vận động cũng như bảo vệ cho các tù nhân lương tâm cùng những bloggers ở trong nước, đồng thời hỗ trợ các hoạt động tranh đấu cho tự do, dân chủ ở VN qua những buổi điều trần tại LHQ, hoặc tại quốc hội Úc, Mỹ, Canada hay Liên Âu v..v… Và đó chính là những gì mà nhà nước CSVN đang nhắm tới và cũng chính đó là kế hoạch mà nhân vật Nguyễn Thanh Tú đã lọt vào cái bẫy do họ tạo ra, gián tiếp tài trợ qua hình thức PayPal, trực tiếp ủng hộ qua các “ý kiến đóng góp” và hỗ trợ bởi hàng chục ngàn “dư luận viên”,  không ngoài mục đích triệt hạ tổ chức VOICE qua bàn tay của NTTú.    

Kế hoạch này được thực hiện qua hình thức “đánh lừa dư luận” người Việt tại hải ngoại, theo từng giai đoại sau đây:

  1. Nguyễn Thanh Tú khởi đi bằng tình cảm dành cho một người con “đi tìm công lý cho cha”, để lấy nước mắt của mọi người. Kết án Việt Tân là thủ phạm giết cha mình.
  2. Luôn luôn và liên tục vu cáo rằng VOICE là “bàn tay” của Việt Tân hầu tạo sự nghi kỵ và thù hận đối với những người không thích VT. Đặc biệt là để nhà nước CS đễ có cớ bắt bớ, cấm xuất, nhập cảnh, lên tiếng hay hoạt động của các nhà tranh đấu cho nhân quyền ở VN.
  3. Bóp méo nỗ lực định cư đồng bào tỵ nạn VN ở Thái Lan của VOICE bằng cách vu cáo rằng VOICE đã nhận tiền hối lộ để đưa lậu các “đại gia” và “đảng viên cộng sản” VN nhập cảnh Canada qua chương trình định cư đặc biệt của quốc gia này. Đồng thời phỉ báng các thành viên của VOICE hầu làm giảm uy tín cùng ảnh hưởng của họ với cộng đồng người Việt.
  4. Tạo hoang mang cho các thành viên XHDS tương lai ở trong nước, bằng cách tuyên bố bịa đặt rằng NTTú đã “áp lực” để các quỹ tài trợ cho hoạt động đào tạo xã hội dân sự của VOICE bị chấm dứt!

 Tất cả những điều nói trên đã được NTTú, với sự phụ họa của NQTrường cùng sự “dẫn dắt” khéo léo của cán bộ truyền hình Công An VC thể hiện một cách rất cụ thể và rõ ràng trong các video clips mà NQTrường đã nhanh chóng và “hân hoan” phổ biến. Ngay trong video đầu tiên, vừa vào đề Tú đã dặn dò giới trẻ trong nước đừng để “bị lừa” hay bị “dụ dỗ” vào các hoạt động xã hội dân sự, sau đó ở phút thứ 5, Tú khen công an VC hiền lành và thân thiện. NQTrường phụ thêm: không như người Việt hải ngoại mang ấn tượng là họ dữ dằn và độc ác: (https://www.youtube.com/watch?v=AEAzesjHWlc)

Trò hề kịch cỡm này không che mắt được ai, hầu hết người trẻ ở trong nước hiện nay qua Internet, họ biết nhận định chế độ độc tài, độc đảng là gì, tại sao khối CS bị tan rã ở các nước Đông Âu cũng như ngay tại Nga Sô. Và nhất là hình ảnh những tên công an hung dữ, đàn áp dân oan, đánh đập người biểu tình v..v.. rõ rệt như ban ngày, cho nên lời bào chữa của hai tên Việt gian này chỉ làm trò cười cho người nghe mà thôi! Ngoài khoảng 10 phút đầu tiên, phần còn lại là để nhân viên Công An TV khoe sự “hoành tráng” và dụng cụ của đài.

Các videos tiếp đó được chia làm 3 phần: Phần Một, phút thứ 5 NTTú nói về người cha CIA của mình trước khi nhắm mắt đã dậy dỗ Tú là phải tranh đấu và bảo vệ đồng bào ở trong nước chứ không phải là người Việt tại hải ngoại. Và nhớ tránh xa cộng đồng VN ở nước ngoài, đừng sinh hoạt gì với họ. Sau đó là những lời tố cáo của Tú về các hoạt động “khủng bố” của đảng VT, đồng thời tiếp tục hoang tưởng và quả quyết là tất cả các cơ quan truyền thông Việt Mỹ lớn ở hải ngoại như RFA, VOA, BBC, SBTN, các nhật báo Người Việt, Việt Báo hay Viễn Đông v..v.. đều đã bị Việt Tân mua chuộc và điều khiển. Nhưng có lẽ khôi hài nhất là khi Tú cho khán giả quốc nội biết một điều “quan trọng” là VT đã đưa ra “chính sách NGU DÂN” để đồng bào trong nước đều trở thành người ngu cho họ dễ điều khiển? Thật là ngu xuẩn và ấu trĩ, nghe cứ tưởng như Tú đang nói về đường lối của đảng CSVN?

(https://www.youtube.com/watch?v=n84awXHdo0k)

Vừa bước vào Phần Hai, ngay trong phút thứ 1 NTTú đã bịa đặt một cách trắng trợn, khi tiếp tục lập lại rằng chính Tú đã “áp lực” để các quỹ tài trợ cho hoạt động đào tạo xã hội dân sự của VOICE bị chấm dứt! Trong khi sự thật ngược lại, VOICE không những không bị “cut funding” như hắn nói, mà còn nhận thêm được sự khuyến khích và bảo đảm tiếp tục tài trợ từ các tổ chức bảo vệ nhân quyền này. Chúng tôi thách thức NTTú đưa ra bất cứ một bằng chứng nào là việc đó có thật, điều mà Tú vẫn thường khoe khoang với các phóng viên YouTubeTV về “thành tích” bịa đặt đó của mình với mục đích để đánh lừa dư luận, và vô tình cũng lừa đảo luôn cả những người phỏng vấn hắn.

Sau khi loanh quanh về chuyện Dũng loa, vào phút thứ 13 trở đi, Tú đề cập đến 2 điểm khá quan trọng: Một là hắn “tố cáo” mục đích mà VOICE đào tạo xã hội dân sự là “để đưa người vào đánh phá nước VN”. Hai là Tú “tố cáo” những người biểu tình ở VN là đều nhận tiền để làm điều này chứ không phải do họ tự ý, và cảnh công an đàn áp là hoàn toàn được dựng lên chứ không có thật! Xin quý vị tự nghe và tự đưa ra lời phán đoán.

(https://www.youtube.com/watch?v=gRq1uqKwiWo)

Qua Phần Ba, NQTrường tiếp tục gài Tú để nói thêm về xã hội dân sự và chú tâm vào mục đích kêu gọi những người trẻ ở trong nước đừng tin tưởng, hay tham gia vào các hoạt động của VOICE. Sau đó thì Tú ba hoa để “lòe” với người dân trong nước là hắn đang làm việc với các cơ quan điều tra “quốc tế” gồm Thailand, Mỹ, Canada v..v.. để khám phá “đường giây đưa người lậu” qua những quốc gia nói trên. Đã gọi là ba hoa thì có lẽ chúng ta không cần phải bận tâm, vì chuyện này sẽ không bao giờ xẩy ra cả! Nếu ai có thì giờ để xem tiếp các đoạn đối thoại sau đó, thì sẽ càng cảm thấy ê chề nhục nhã nhất là đối với những người đã lọt vào cái bẫy “đánh lừa dư luận” của Tú để ủng hộ hắn, đặc biệt là khi nghe Tú và NQTrường tung hứng để chửi bới người chống Cộng ở hải ngoại và bảo vệ hai chữ Cộng Sản, bênh vực người CS, và hô hào cổ võ người Việt ở hải ngoại về nước!

(https://www.youtube.com/watch?v=Uq6tZG5yDhg).

Trước khi rời Hà Nội, qua video tiễn chân, NTTú đã làm bàng hoàng người xem ở phút thứ 8, khi anh ta nói rằng truyền thông hải ngoại KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP và ĐẠO ĐỨC BẰNG TRUYỀN THÔNG Ở TRONG NƯỚC. Không hiểu các “nhà báo” đã phỏng vấn hay tiếp xúc với Tú nghĩ sao về sự xúc phạm này?

(https://www.youtube.com/watch?v=sdhEyLtsPng&t=726s)

Nói tóm lại NTTú vẫn tiếp tục đi con đường dối trá để “đánh lừa dư luận” và gây quỹ cho chính bản thân mình. Tú tiếp tục qua mặt người nhẹ dạ với kiến thức hạn chế để thổi phồng việc làm rỗng tuếch, sẽ không có kết quả gì của hắn cả, nhưng vô tình là một kẻ tuyên truyền đắc lực cho chế độ CS Hà Nội. Tú khoe khoang thành tích đánh phá Việt Tân, đài RFA và SBTN, nhưng sao VT vẫn hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết? Và sao NQTrường không dám nhắc đến việc NTTú thua kiện và phải đền hơn $300 ngàn dollars cho các tổ chức nói trên về tội bịa đặt và phỉ báng?

Chúng tôi, những thiện nguyện viên của VOICE ở khắp nơi trên thế giới, theo dõi rất sát các sự kiện này để tự tìm hiểu cho bản thân mình. Là những thành viên thuộc thế hệ trẻ, có kiến thức, có khả năng, quan tâm đến quê hương, đất nước và có lý tưởng, chúng tôi không muốn và sẽ không để ai lường gạt mình dù đó là truyền thông trong nước hay tại hải ngoại. Dù đó là VOICE, là Nguyễn Thanh Tú, là các thực tập sinh xã hội dân sự hay là nhà nước CSVN.

Phạm Bảo Toàn

Luân Đôn, 25 tháng 12, 2019

(Bài viết này thay cho Phần Hai của đề tài “Những Dối Trá Trắng Trợn của Nguyễn Thanh Tú”)

**

*Thêm những ý kiến phản hồi về vụ Nguyễn Thanh Tú về VN.

Dec. 28 at 5:10 p.m.

      Kính chuyển quývị, quýCh thêm những ý kiến phản hồi về vụ Nguyễn Thanh Tú về VN …để tuỳ nhận định, ht

From: Sarah Tran <Sarah.Tran@aol.com 

Sent: Saturday, Dec. 28, 2019, 11:29:51 AM EDT

Subject: RE: Re: reply Bài viết từ Luân Đôn:..tùy nghi thẩm định

Thiệt không biết nói gì ngoài hai chữ THẤT VỌNG:

Thất vọng với một người tưởng có lý tưởng, ai dè cũng trở thành kẻ nằm vùng. Thằng Nguyễn Thanh Tú này đúng là theo chân bố nó là CIA. Hồi 1974-1975 khi Mỹ đang sửa soạn phản bội đồng minh của họ là VNCH thì bọn nhân viên CIA VN là bọn cung cấp tin tức mật báo của VNCH cho Mỹ để chúng dùng làm lá bài bàn thảo với CS Hà Nội và bọn Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam. Bố nó là một trong số những tên mật vụ đã phàn bội dân tộc từ lúc đó. Bởi vậy thằng Tú đã khai thật rằng: Bố tôi dặn là con phải tranh đấu cho đồng bào trong nước VN chứ không phải là mấy người Việt ở hải ngoại. và con phải tránh xa, đừng hoạt động với cộng đồng người Việt tỵ nạn. Hèn chi!

Tôi cũng thất vọng với Trịnh Hội, sao lại nhận tiền mấy thằng VC để cho tụi nó vô Canada? Và thất vọng hơn nữa là sao không ai đưa TH ra trước pháp luật? Tội hối lộ và tội buôn người thuộc về đại hình chứ không phải là nhỏ! Gân 3 tháng rồi mà sao chưa thấy chính phủ Canada lên tiếng, chỉ nghe mấy ông bà TV Youtube VN và dư luận viên lên án và đòi bỏ tù TH mà thôi. Vậy là sao? Bó tay!

On Sat, Dec 27, 2019 at 13:36 PM ‘tung nguyen’

Tôi khen chau Jacky đã biết nhận mặt kẻ thù trong hàng ngũ trẻ của các cháu. Thật ra cũng đâu có ai bên vực thằng Nguyễn Thanh Tú sau chuyến đi về VN bợ đít VC đâu, chỉ có con mẹ đĩ bút Hoàng Lan Chi người đã từng bị ông Ngụy Vũ ở thủ đô HTĐ gọi là tú bà vì những hành động hèn hạ của con mụ này từ khi kết hôn giả để qua Mỹ mà thôi. Quý vị nghe thử nghe video này thì biết rõ hơn (THE KING SHOW – 11/16/2019 – ĐĨ BÚT HOÀNG LAN CHI – TẬP 2)

Tôi sống ở Úc Châu, gần chỗ con mụ già này về ẩn náu vì không còn ai chứa chấp ở đâu nữa. Lâu lâu chúm khăn đeo kính đen đi chợ, đặc biệt là không bao giờ dám xuất hiện ở bất cứ chỗ nào trong cộng đồng. Con mẹ đĩ bút này ngồi nhà núp bóng xía mõm chửi rủa và phá hoại tình đoàn kết của CĐ người Việt ở khắp mọi nơi. Nó là một con dòi của CĐ cần phải loại bỏ, giống như thằng hồi chánh Hữu Nguyên, bạn đồng hành của nó, bây giồ cũng im mõm rồi.  

On Saturday, December 28, 2019, 09:07:32 AM GMT, Jacky Hoang <jacky.h86@yahool.com> wrote:

Tui là hậu duệ HO, đồng ý với bác Sơn Cao, ba tui đi học tập bị tụi đánh đập gẫy tay và tàn tật suốt đời, bây giờ nghe thằng cho đẻ này khen việt công hiền lành và thân thiện tui muối chửi dô mặt cả gia đình nó và những người bênh vực nó. Em cũng xin gởi email này đến các anh chị trong nhóm hậu duệ QLVNCH trên toàn nước Mỹ để nhận mặt mấy thằng chó đã phản bội cộng đồng tỵ nạn của chúng ta.

Jacky

 From: son tran <sont68035@gmail.com>

Sent: Friday, December 27, 2019 at 8:25 PM

Subject: Re: reply Bài viết từ Luân Đôn:..tùy nghi thẩm định.

Thưa bà Nguyễn Liên Hương,

Trong số những ý kiến phản biện về việc làm vừa qua của Nguyễn Thanh Tú ở VN, có lẽ lời nhận định của bà là công bằng và chính xác nhất. Khác hẳn cả hai phe bênh vực Nguyễn Thanh Tú hay, cò mồi cho Voice và Trịnh Hội. Thep tôi thì đây là hai vấn đề rõ rệt. Mình phản đối việc làm của Voice hay của Việt Tân, nhưng không có nghĩa là đi nịnh bợ và bưng bô cho bọn quân khuyển truyền hình Công An để bôi bác người Việt hải ngoại hoặc để bợ đít và khen ngợi chúng nó một cách trơ trẽn như tên Tú này đã và đang làm (xin lỗi tôi không thể dùng chữ ông đối với tên này được nữa)!

Thành thật mà nói, gia đình tôi là dân HO, sống ở San Jose, California. Chúng tôi đã ủng hộ cả tình thần lẫn vật chất cho “ông Tú” trước đây, nhưng hành động hèn hạ của tên này những ngày vừa qua đã như một cát tát vào mặt gia đình cùng chiến hữu của chúng tôi, những kẻ đã chịu bao khổ đau, cay đắng và nhục nhằn vì bọn CSVN nói chung và lũ công an ác đức nói riêng. Giờ đây nghe hai thằng Việt gian này ba hoa chúng tôi thật đau lòng.

Chắc bà Liên Hương chưa xem hết những đoạn hai thằng Thanh Tú và Quang Trường luân phiên nhau ca tụng chế độ và chửi bới truyền thông hải ngoại là không có đạo đức và không chuyên nghiệp bằng truyền thông trong nước! Chẳng hiểu thằng chó chết NTT có biết rằng truyên thông ở quốc nội là đều do đảng CS cai trị và điều khiển hay không? Trong lúc đó hắn công khai tố cáo trên Công An TV là tất cả các cơ quan truyền thông lớn tại hải ngoại như BBC, RFA, VOA, báo Người Việt, Việt Báo hay Viễn Đông v..v.. đều là của đảng Việt Tân! Hắn nghĩ chúng ta đều là một lũ người ngu cả hay sao?

Chưa hết, thằng khốn nạn này còn nói rằng đích thân nó đã nói chuyện với những người dân oan biều tình đòi nhà đất hay tranh đấu cho tự do dân chủ, và họ khai với hắn rằng: Sở dĩ họ xuống đường là vì họ được trả tiền thuê mướn để làm công việc này, thậm chí hắn còn cho rằng cảnh công an đàn áp và đánh đập người dân là hoàn toàn được dàn cảnh và dựng lên để nói xấu nhà nước CSVN, chứ sự thật thì hoàn toàn không có chuyện đó!!!

 

Thật hết ý, không biết những kẻ đã từng ủng hộ tên NTT này như gia đình chúng tôi nghĩ làm sao đây???

Qua vấn đề của tổ chức Voice, chúng tôi ở San Jose không biết rõ chuyện, nhưng theo bà Liên Hương thì Voice và Trịnh Hội đã nhận tiền đưa đại gia VC và bọn Bắc Kỳ XHCN từ Hà Nội qua Canada, vậy tại sao với đầy đủ bằng chứng như thế Hội Cộng Đồng Người Việt tại đây không đứng lên đưa họ ra tòa về tôi lừa đảo cộng đồng. Nhất là 2 nhân vật ở trong cuộc là Nguyễn Thanh Tú và Nguyễn Đình Thắng biết rất rõ chuyện này nhưng sao không truy tố họ mà chỉ nói miệng thôi? Chúng tôi vô cùng thắc mắc? Xin nhớ chính NTT và NĐT rất có kinh nghiệm về chuyện tòa án, bởi vì cả hai người đều đã có liên quan đến các vụ thưa kiện trong những năm qua.

Vài hàng thô thiển để chia sẻ cùng bà Liên Hương và để xả tress vì những việc làm đáng khinh bỉ của tên khốn kiếp Nguyễn Thanh Tú.

XIN YÊU CẦU NGUYỄN THANH TÚ TRẢ LẠI SỐ TIỀN MÀ GIA ĐÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ ĐÓNG GÓP ĐỂ YỂM TRỢ PHÁP LÝ THEO LỜI HẮN ĐÃ KÊU GỌI TRƯỚC KHI VỀ VIỆT NAM BƯNG BÔ VIỆT CỘNG!

Cần nói thêm ở đây, tôi không trách bọn phóng viên truyền hình VC, vì bọn chúng đã chấp nhận cúi đầu chịu nhục, phục vụ đảng và nhà nước CS nên phải tuyên truyền xảo trá và xuyên tạc sự thật. Tuy nhiên những đứa ăn cơm quốc gia, thờ ma CS như Nguyễn Thanh Tú, Nguyễn Quang Trường, Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng, Derek Phạm v..v.., bọn này mới đáng phỉ nhổ, khinh bỉ, tấy chay và cần phải loại bỏ chúng ra khỏi cộng đồng người Việt quốc gia!

Cao Sơn

 On Thu, Dec 26, 2019 at 10:30 AM ‘vi nguyen’ 

Xem hết video clip của Ông Tú , mà phẫn nộ đồng thời cũng

cho thấy lên được 3 điều mà bản thân tôi lấy làm lạ lùng và thắc mắc :

    – Sao lại cố tình đứng trước ty CA của VC để trò chuyện lâu quá vậy ?? ý là muốn khoe chuyện gì đây??

  –  Ông Tú khen lũ CA là hiền lành thân thiện Trời đất , lẽ nào Ông Tú chỉ là 1 em bé ở lớp kindergarten , Ông Tú dựa vào đâu mà nhận định như vậy ?? vì ngay như học sinh tiểu học ở trong nước chưa kể toàn thể dân trong nước VN có 1 ai mà không biết là CA hung  dữ tàn ác và dã man, giết người không cần biết pháp luật  là gì , thì chỉ trong năm nay thôi đã biết bao vụ CA đánh người vì con trai CA có xích mích với bạn bè ,

Lần đầu tiên trong cuộc đời người dân trong và ngoài nước trong đó có cả tôi tai nghe mắt thấy 1 người xưng là ty nạn CS lại khen ngợi CA của VC mà không hề thấy ngượng miệng 1 chút nào .

…đúng là duy nhất hiếm hoi có 1 không ai trên hành tinh này , dân trong nước VN mà có ai xem được clip này tôi chắc chắn 100 người cả 100 người đều sẽ phẫn nộ và căm phẫn dùng hết từ ngữ nặng có thể để chửi mắng Ông Tú ngay lập tức , vì nỗi uất hận nỗi oan khiên , đã dồn nén trong lòng người dân Việt mấy chục năm nay …

  – điều cuối cùng nửa là khi mà Ông Tú đến CA và truyền thông của VC để quay video clip , tìm hiểu , trò chuyện nhất là đề tài có Việt Tân, như Ông Tú và nhiều nguoi  loan tin mà tôi được biết là VT chính là cánh tay nối dài của VC , 

Vậy thì sao lũ VC lại đồng y để yên đồng thời tiếp tay với Ông Tú nói lên tội ác hay lừa gạt dân của VT , lẽ nào mà VC ngu đến nỗi tự trét phân vào mặt ??? như vậy há chẳng phải mâu thuẫn hay sao  ???

 thắc mắc 3 điều mà chưa có câu trả lời….

 bản thân tôi lâu nay chưa bao giờ quan tâm hay đếm xỉa đến bất cũ  đảng phái nào hay VT dù ở bên này cũng có đảng VT , nhưng mình không thích nên không nghe không theo , theo để móc tiền túi hay sao ?? 

trời ơi tiền làm ra khó làm ai ơi ….

 Gửi đến mọi người xem và thẩm định bản thân tôi không có ý kiến nào khác nữa …chỉ là thấy lạ lùng và ngạc nhiên về lời nói và việc làm của Ông Tú tại VN mà thô

Đúng ra nếu chỉ liên quan đến người VN thôi thì tôi không nói đến đâu , mà tại vì Ông Tú ca ngợi CA của VC thậm chí còn chỉ trích dân bên này đã phê bình  không đúng về CA của VC 

Nên tôi bắt buộc phải lên tiếng , cái gì chứ liên quan đến VC hay Tàu Cộng là tui không im lặng được đâu

Còn riêng về VOICE ở Canada tôi quá thất vọng và đã mất tin tưởng vào VOICE rồi, 1 con sâu làm rầu nồi canh chăng?? khi mà Trịnh Hội 1 luật sư với đầu óc bén nhạy và ma lanh vì tiền đã đưa những người ( không phải là tất cả ) Đại gia và thành phần Bắc Kỳ VC ở Miền Bắc XHCN qua Canada , hoàn toàn 1 chút liên quan để việc bị VC đàn áp hay thuộc ty nạn vì chính trị cũng không có khi tôi đã có đủ hình ảnh và bằng chứng , thậm chí ngay TH cũng thừa nhận và lên tiếng là Dủng loa đã làm TH và Voice thất vọng ….

nên đừng mượn gió bẻ măng lôi vào để ca tụng VOICE Canada va TH

 Nguyen Lien Huong Toronto Canada 

 From: John Tornado <johntornado02@gmail.com>

Sent: Friday, December 27, 2019, 12:26:34 AM PST

Subject: Re: reply Bài viết từ Luân Đôn:..tùy nghi thẩm định.

Một tên về VN lau đít cho công an việt cộng mà quý vị gọi hắn bằng Ông  thì có khác gì lũ ngu gọi Hồ bằng Bác !

John Tornado

 On Friday, December 27, 2019, 08:05:46 AM GMT+10, Uyen Nguyen <uyen.lang@gmail.com> wrote:

 Cháy nhà mới ra mặt chuột ,

Nước rặt mới bày mặt cá tôm !

Vậy ai là người đóng tiền và cổ động đóng tiền cho tên này đi ‘tìm công lý’ kẻ giết cha nó (có lẽ là đ/c.lâu năm của Hồ Quang ?) và đi chặt ‘vòi’ bạch tuột VT … Hỏi khỏi cần trả lời .Ha, ha …

Nay đã rõ rồi hỡi ai là người TNCS chân chính !

PTDHK

 Le vendredi 27 décembre 2019 à 17:56:00 UTC+1, Véronique Thùy H <verothuyhuong@yahoo.fr> a écrit :

Bộ mặt tuyên truyền cho nhà nước CSVN củathằng khốn nạn Nguyễn Thanh Tú đã lộ nguyên hình
(thằng khốn nạn Nguyễn Thanh Tú không bao giờ đi ‘tìm công lý’ kẻ giết cha nó. Chính nó giết cha nó vì nó là Việt Tân thật. Việt Tân ma làm sao giết cha nó được???)

Lưu ý: thằng khốn nó đã tìm được người giết cha của nó rồi nhé! Nó giỏi hơn FBI quá nhiều!

From: ‘kentnguyen191@yahoo.com’

Sent: Thursday, December 26, 2019, 1:43:59 PM PST

Subject: Re: Bài viết của Ông Phạm Bảo Toàn và video clips ghi nhận những hoạt động của Nguyễn Thanh Tú trong thời gian vừa qua ở Hà Nội..

 Kính gởi ông Đặng Văn Âu,

Ông là người từng hết lời ca tụng, hổ trợ và vận động gây quỹ “công lý”cho Nguyễn Thanh Tú. Xin ông cho biết ý kiến về những hành động này của Nguyễn Thanh Tú.

Cứ cho là chuyện trả thù cha của Nguyễn Thanh Tú là đúng, là hiếu đễ, thì việc anh ta công khai hợp tác với bọn công sản trong nước, ca ngợi cái đám công an khốn kiếp như vây có đúng không, thưa ông Đặng Văn Âu ?

Cá nhân tôi không hề có cảm tình với đảng Việt Tân, nhưng cái cách chống Việt Tân như Nguyễn Thanh Tú và ngay cả chính cá nhân ông có phải thực sự là hành động yêu nước và chống Cộng? Tôi không tiếc cho Nguyễn Thanh Tú, vì chỉ là một thằng nhóc háo thắng và kiêu căng, nhưng tiếc cho ông, một cựu thiếu tá không quân của Không Lực VNCH và cũng là một “bô lão” nhưng rất nặng tình với quê hương, hăng sayluận bàn thế sự,  viết cho những nhân vật quyền thế, nổi danh, 

Rất may là tôi và rất nhiều người đã không nghe theo lời ông mà đóng tiền vào quỹ “công lý” của Nguyển Thanh Tú, giúp thằng nhóc này về Việt Nam xu nịnh, làm tay sai cho bọn cộng sản, cũng là kẻ thù của hính bố nó ngày xưa, mà nó từng khoe ông Đạm Phong là nhân viên CIA?

Chắc chắn ông cũng không đến nỗi ngu ngốc và bất lương như có một bà nào đó vừa bênh vực Nguyễn Thanh Tú, theo cái kiểu ngụy biện của bọn cộng nô: ” lấy cứu cánh để biện minh cho phượng tiện”, xưa như trái đất!

Kính chào và chúc ông có một năm mới sáng sủa hơn, khôn ngoan hơn và khiêm tốn hơn năm cũ.

Kent Nguyen

***

III-HOÀNG DUY HÙNG VUA BƯNG BÔ

“CÁI BÔ” – phim hài hay nhất 2019
Mình ít khi share hay điểm phim vì khg phải sở trường nhưng hôm nay ngoại lệ.
Phim phát hành trên YouTube VHVN 2 ngày trước và thu hút khán giả ngoài nước. Nhân vật chính đóng vai LS Hoàng Duy Hùng đến nhà TT Nguyễn Thanh Sơn thăm, lạy bàn thờ tổ tiên và lạy sống TT NTS luôn. Anh ta cũng khg quên lạy liệt sĩ Võ Thị Sáu.
Mình trích dẫn 1 đoạn ngắn cho các bạn xem cho dễ. Full link below:

https://www.youtube.com/watch?v=3w9g-gMYs-0

Anh em làm ơn share cho nhiều bạn xem. Năm nay giải vua hề sẽ về tay LS HDH.

LS HOÀNG DUY HÙNG làm lễ bái bàn thờ gia tiên nguyên TT NGUYỄN THANH SƠN

26-12-2019


**

=> Lạ lùng ở chỗ là LS Hoàng Duy Hùng cúi đầu lạy búa xua!

https://www.facebook.com/100008238551841/videos/2560591897558737/?t=15

“CÁI BÔ” – phim hài hay nhất 2019
**