Sự Thật Đàn Hặc Điên Rồ của DC & HOTNEW

 • Sự Thật Đàn Hặc Điên Rồ của DC & HOTNEW

Điều gì thực sự ở đằng sau việc đàn hặc điên rồ của bọn Dân Chủ ?

    *Mục Sư AUSTIN MILES

C ác cuộc tấn công tàn độc vào Tổng thống Donald Trump, bao gồm cả sự điên rồ luận tội hiện tại được dàn dựng bởi Nancy Pelosi, mụ Phù Thủy Độc Ác của phương Tây, có một mục đích lớn hơn nhiều so với việc đơn giản là “tống khứ” một tổng thống mà họ không thích. Và bất cứ ai tỉnh táo cũng có thể thấy rằng sự căm thù dữ dội của họ đối với vị tổng thống tốt nhất nước Mỹ này, không thực sự nhắm vào ông Trump. Mặc dù vậy, đó là một mưu mô cực kỳ chính trị để đưa nước Mỹ quỳ gối dưới chân của mụ phù thủy. Quý vị sẽ không bao giờ đoán được những gì thực sự đằng sau điều này.

Trong trường hợp ở đây, đó là việc sử dụng một thứ mà các ảo thuật gia biết rõ, đó là sự ĐÁNH LẠC HƯỚNG. Nhà ảo thuật bảo bạn chú ý vào bàn tay của hắn mà hắn đang đưa mắt nhìn vào, khiến cho mọi người đều hướng mắt nhìn vào bàn tay đó, trong khi tay kia của hắn lại làm những gì không ai nhìn thấy để giỡ trò lừa lọc.

Trong khi có vẻ như cuộc nổi loạn công khai của bọn Dân Chủ chống lại tổng thống đương thời lấy cớ ông ta không làm đúng việc của mình, thì mục tiêu thực sự của họ là  nhắm vào… chúng ta, số quần chúng đông đến 63 triệu người đã bỏ phiếu cho Tổng thống Trump. Và tại sao họ lại chống lại chúng ta ? Buộc chặt dây an toàn của bạn để khỏi té nhé ! Đó là bởi vì họ biết rằng đám người của chúng ta sẽ không cho phép ông tỷ phú George Soros và Đảng Cộng sản chiếm hữu nước Mỹ và đặt chúng ta dưới chế độ độc tài Cộng sản. Điều này cực kỳ quan trọng đối với họ vì Mỹ là quốc gia duy nhất cản trở mưu đồ  Một Trật tự Thế Giới (One World Order) mà họ mong muốn, và kẻ lãnh đạo Trật Tự Thế Giới này chính là George Soros đã nêu trên. Vì vậy, nỗ lực tập trung vào thù hận, bạo lực và tinh thần chống Thiên Chúa là rất cao.

Việc toan tính đàn hặc tổng thống hiện nay là điều khùng điên nhất mà người viết (tui) từng chứng kiến. Và sự điên rồ này do Nancy Pelosi lãnh đạo, người mà chúng tôi tin là có thể chứng minh được ý dồ đen tối của mụ. Ý tưởng luận tội này đã được nảy ra ngay khi tổng thống Trump tuyên thệ. Mọi nỗ lực đã được thực hiện bởi những người Dân chủ Cộng sản để phá hoại mọi thứ mà Tổng thống Trump đã làm để chỉnh đốn đất nước, bao gồm cả việc bảo vệ biên giới của chúng ta. 

Họ biết chính xác những gì họ đang làm bằng cách khiến cho vị tổng thống được bầu cử hợp pháp của chúng ta bị phân tâm và phải bận rộn đối phó với tất cả các vụ kiện dựa trên ‘bằng chứng’ ngụy tạo rằng ông không có khả năng làm tổng thống. Điều này đã được họ suy tính cặn kẻ. Nhưng ông Trump làm công việc của một tổng thống một cách tốt hơn cả những người tiền nhiệm của ông mặc dù ông bị liên tục đánh phá và phân tâm. 

Hãy nhớ lại rằng : Cuộc chiến chính trị này KHÔNG nhằm chống lại Tổng thống Trump là người đã hoàn thành nhiều lợi ích cho nước Mỹ và cho người dân kể cả dân của bà Pelosi trong ba năm đầu tiên, nhiều hơn bất kỳ tổng thống nào khác trong suốt các nhiệm kỳ của họ. Cuộc chiến này nhằm chống lại mọi người bảo thủ yêu nước và tín đồ Cơ đốc giáo, là những người sẽ chống lại Đảng Cộng sản Hoa Kỳ và ngăn họ đưa đất nước chúng ta vào tình trạng bắt bớ và tù đày. Đó là ý định của họ với tiền đài thọ của George Soros đằng sau họ. 

Hỡi Công dân, chúng ta phải chặn đứng điều đó không để cho nó xảy ra. Hãy gọi ồ ạt vào các đường dây điện thoại ở thủ dô nói rằng nỗ lực luận tội của họ là lừa đảo, là nhằm dánh lạc hướng, là những nỗ lực hoàn toàn bất lương. Hãy viết thư khẳng định vạch trần sự thật cho các biên tập viên của các tờ báo trong khu vực của bạn. Chúng ta chỉ có một vài ngày để làm điều này. Chúng ta không còn có thể chỉ đơn giản ngồi chờ và quan sát. Chúng ta phải tích cực trong việc bảo tồn đất nước và nền tảng của nước Mỹ như được xây dựng lên bởi các thượng phụ đã sáng lập ra nước Mỹ. Và đừng sợ mạng sống của bạn bị đe dọa khi làm điều này, vì nếu kế hoạch Soros thành công thì tất cả chúng ta trước sau gì cũng sẽ chết vì họ . 

Vì vậy, chúng ta không có gì để mất ngoại trừ nếu chúng ta là những kẻ hèn nhát. Nếu không chống họ bây giờ thì về sau, chúng ta chỉ còn đơn giản là ngoan ngoãn chờ đợi ngày Cọng sản đưa chúng ta đi tiêu diệt, hay là chúng ta có thế cương quyết đứng lên đánh lại họ để bảo vệ gia đình của chúng ta, và chúng ta sẽ dễ dàng chiến thắng. Người viết này thà chết bằng chiến đấu còn hơn là ngồi bất động chờ trao số mạng cho họ quyết định .

Mục sư Austin Miles

Điền Phong biên dịch

***

Điểm Tin Thứ Sáu 27/12/2019 (ANM)

Anh Tuấn Phạm <anhtuanfp@hotmail.com>

BREAKING NEWS

“Nuôi thân sinh nô tài, nuôi trí sinh nhân tài, nuôi tâm sinh thiên tài” (Lý Đông A)

“Kẻ thù lớn bởi vì mi quỳ xuống”

 • Nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng không được gặp luật sư bào chữa (RFA) – Ngày 16/12/2019, Cơ quan ANĐT đã ra văn bản thông báo quyết định của Viện Kiểm sát (VKS) Nhân dân TP.HCM về thời điểm người bào chữa tham gia tố tụng kể từ khi kết thúc điều tra vụ án. Nghĩa là, luật sư không được gặp thân chủ trong suốt quá trình điều tra vụ án.
 • 2019: Bãi Tư Chính là ‘cái bẫy’ của TQ cài cho Việt Nam (BoxitVN) – Quốc Phương – BBC News Tiếng Việt – Năm 2019, Việt Nam đã tránh được ‘cái bẫy pháp lý’ mà Trung Quốc cài khi đối đầu với Việt Nam ở bãi Tư Chính và vùng biển lân cận, theo một phân tích được đưa ra trong năm của một nhà quan sát an ninh Biển Đông của …
 • Nhân chuyện Liên Xô nói chuyện Việt Nam (BoxitVN) – Nguyễn Lân Thắng – Liên Xô. Ấy là hai từ cực kỳ vĩ đại, hằn sâu trong ký ức xa xưa thời trẻ con của tôi. Tất cả những gì đẹp nhất, kỳ diệu nhất, lung linh nhất mà trí tuệ của một thằng trẻ con có thể tưởng tượng ra đều gắn với hai chữ Liên Xô. Có gì để mà so sánh đâu khi xung quanh chúng tôi ngày ấy tràn ngập phim ảnh Liên Xô, hoạ báo Liên Xô, khẩu hiệu Liên Xô, anh hùng Liên Xô. Chưa kể …
 • Trình bày sự thật qua mạng xã hội: nỗi lo của Đảng! (BoxitVN) – RFA Tiếng Việt – Tại Hội nghị toàn quốc Tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020, do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hôm 23/12/2019, Ban Tuyên giáo Trung ương Việt Nam đưa ra cảnh báo rằng kể từ sang năm 2020 mạng xã hội tiếp tục bị sử dụng bởi giới mà những vị phụ trách tư tưởng – văn hóa của Hà Nội gọi là ‘thế lực thù địch’. Mục tiêu cũng được …
 • Luật pháp và công lý không phải là thứ để đổi chác (BoxitVN) – Nguyễn Ngọc Chu – 1. Một vụ bán – mua cần hai đối tác chính là người bán và kẻ mua. Trong vụ AVG phải khẳng định ông Phạm Nhật Vũ là người chủ động chào bán trước. AVG bị thua lỗ và ông Phạm Nhật Vũ cần phải bán. Nên ông Vũ phải rao bán và tìm người mua. Nếu ông Vũ không chào bán thì MobiFone không biết AVG. Nếu ông Vũ không bán thì MobiFone không thể mua AVG. Bởi thế, tội của người chủ động bán là tội …
 • Lùi thời hạn ghi âm, ghi hình trong hỏi cung đến bao giờ? (RFA) – Bộ Công an vừa thông báo lùi thời hạn thực hiện việc ghi âm, ghi hình trong hỏi cung với lý do chưa thể trang bị máy móc và cán bộ chưa được tập huấn. Thực tế trang bị ghi âm, ghi hình có quá khó khăn, cũng như vì sao phải huấn luyện lại cán bộ hỏi cung khi có ghi hình?
 • Cựu trưởng Công an Thanh Hóa bị truy tố (RFA) – Cựu trưởng Công an Thành phố Thanh Hóa, ông Nguyễn Chí Phương, bị truy tố về tội ‘nhận hối lộ’ theo qui định tại Điều 354, Khoản 2, điểm C- Bộ Luật Hình sự Việt Nam.
 • Xử cựu Phó Chủ tịch Tp HCM Nguyễn Hữu Tín (RFA) – Cả 5 quan chức cao cấp của TPHCM cùng bị truy tố vì tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” có khung hình phạt từ 10-20 năm.
 • Việt Nam xuất 110.780 tấn gạo cứu dân trong năm 2019 (RFA) – Hơn 110 ngàn tấn gạo là con số Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã xuất ra từ đầu năm 2019 đến nay để hỗ trợ người dân ở các địa phương khắc phục hậu quả thiên tai, dịp Tết Nguyên đán, thời kỳ giáp hạt và các dự án trồng rừng, học sinh vùng đặc biệt khó khăn.
 • Nêu rõ ai nhũng nhiễu doanh nghiệp, điều không hề khó! (RFA) – Tuyên bố vào lúc khai mạc Hội Nghị cấp Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp sáng 23 tháng Mười Hai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói rằng không thể có quốc gia hùng cường, hưng thịnh nếu không có doanh nghiệp hùng hậu.