THAI DOCTORS FLU+HIV ĐIỀU TRỊ CORONA

 • Cocktail of flu, HIV drugs appears to help fight coronavirus: Thai doctors
 • ĐỀ TÀI ĐẶC BIỆT HÔM NAY:
 • 1-VÀI ẢNH Ý NGHĨA
 • 2-Shadow The Rat – Best Rat Tricks (Compilation)
 • 3-Bác Sĩ Thai Lan kết hợp FLU + HIV CỐNG LẠI COROLA HIỆU QUẢ
 • 4-TIN KINH HOÀNG: HIỆP ƯỚC THÀNH ĐÔ HIỆU LỰC?
 • 5-BÌNH LUẬN HAY NÊN ĐỌC
 • 6-KÍNH MỜI NGHE NHẠC: LƯƠNG TRẦN
 • 7-NHÓM TIẾNG QUÊ TORONTO CHÚC MỪNG SINH NHẬT DIỄM HƯƠNG
 • 8-SA CHI LỆ GIỚI THIỆU TÁC GIẢ TÁC PHẨM
 • 9-DR. WYNN TRAN: SỮA ENSURE CÓ TỐT CHO SỰC KHỎE?

***

*VÀI ẢNH Ý NGHĨA                               ***

 • Shadow The Rat – Best Rat Tricks (Compilation)

***

 • Bác Sĩ Thai Lan kết hợp FLU + HIV CỐNG LẠI COROLA HIỆU QUẢ

 • Cocktail of flu, HIV drugs appears to help fight coronavirus: Thai doctors

  By Panu Wongcha-um
  February 2, 2020, 7:47 AM EST
  Cocktail of flu, HIV drugs appears to help fight coronavirus: Thai doctors
  A woman wears a mask to prevent the spread of the new coronavirus as she waits for a train at Bangkok, Thailand
  By Panu Wongcha-um
  BANGKOK (Reuters) – Thai doctors have seen success in treating severe cases of the new coronavirus with combination of medications for flu and HIV, with initial results showing vast improvement 48 hours after applying the treatment, they said on Sunday.
  The doctors from Rajavithi Hospital in Bangkok said a new approach in coronavirus treatment had improved the condition of several patients under their care, including one 70-year-old Chinese woman from Wuhan who tested positive for the coronavirus for 10 days.
  The drug treatment includes a mixture of anti-HIV drugs lopinavir and ritonavir, in combination with flu drug oseltamivir in large doses.
  “This is not the cure, but the patient’s condition has vastly improved. From testing positive for 10 days under our care, after applying this combination of medicine the test result became negative within 48 hours,” Dr. Kriangska Atipornwanich, a lung specialist at Rajavithi, told reporters.
  “The outlook is good but we still have to do more study to determine that this can be a standard treatment.”
  Chinese health officials have already been administering the HIV and flu drugs to fight the coronavirus. The use of the three together in a cocktail seemed to improve the treatment, the Thai doctors said.
  Another doctor said that a similar approach in two other patients resulted in one displaying some allergic reaction but the other showed improvement.
  “We have been following international practices, but the doctor increased the dosage of one of the drugs,” said Somsak Akkslim, director-general of the Medical Services Department, referring to the flu medicine Oseltamivir.
  Thailand has recorded 19 cases of coronavirus. Of the Thai patients, eight have recovered and gone home while 11 are still under treatment in hospitals.
  Somsak said the health ministry will meet on Monday to discuss the successful treatment in the case of the 70-year-old but said it is still too soon to say that this approach can be applied to all cases.
  “Initially we will apply this approach only to severe cases,” he said.
  (Reporting by Panu Wongcha-um; Editing by Peter Graff)
                                ***

*TIN KINH HOÀNG: HIỆP ƯỚC THÀNH ĐÔ HIỆU LỰC?

 • HIỆP ƯỚC THÀNH ĐÔ ĐÃ CÓ HIỆU LỰC 2020!  Phó Thủ tướng Phạm bình Minh nói VN đã ký kết hiệp ước với Trung Cộng, không thể đóng cửa biên giới nếu không được sự đồng ý của Bắc KinhTIN KINH HOÀNG !Phó Thủ tướng Phạm bình Minh nói VN đã ký kết hiệp ước với Trung Quốc, muốn đóng cửa biên giới phải có thoả thuận giữa hai bên, không thể quyết định đơn phương.Như vậy, việc thủ tướng Phúc ‘’tính  tới phương cách đóng cửa biên giới‘’ là nổ cho sướng miệng, trên thực tế chỉ là ‘’tính’’ đến việc xin phép Tàu cho đóng cửa Nga, Mông Cổ, Bắc Hàn đóng cửa biên giới. Nghĩa là chỉ có VN ký kết những hiệp ước ngu xuẩn. Và nhắm mắt, ngoan ngoãn thi hành những thoả ước ngu xuẩn, ngạy cả khi tính mạng của dân bị đe doạ.Phải dùng chữ gì khác hơn ”ngu xuẩn”, khi một nước nhỏ thoả thuận mở tung biên giới, với một đế quốc thô bạo 1 tỷ rưỡi nhân mạng ?Tóm tắt, tới giờ này, VN còn những quyền gì, ngoài quyền đón du khách Vũ Hán, quyền thở không khí ô nhiễm, quyền tự sát tập thể ?Nếu có xung đột Hoa Việt, chuyện đầu tiên Hà Nội làm, là ngồi viết đơn xin đóng cửa biên giới ? Cách đây vài ngày, Ông Phúc tuyên bố ”chống dịch như chống giặc”. Chống kiểu đó, cả giặc lẫn dịch sẽ mệt vì ôm bụng cười.

  Nếu Tàu đơn phương đóng cửa, không thèm hỏi ý VN, Hà Nội sẽ mang quân, 4 giờ sáng tấn công Bắc Kinh, như  đã tấn công Đồng Tâm ?

  Sự việc đã rõ, đập vào mắt , toá hoả: Cộng Sản VN thà chết, nghĩa là để dân chết, còn hơn vô lễ với Tàu

  (tuthuc-paris-blog.com)

  Từ Thức

  ***

 • BÌNH LUẬN HAY NÊN ĐỌC

 • KỊCH BẢN PHÁT TÁN VIRUS CORONA DƯỚI GIÁC ĐỘ VŨ KHÍ SINH HỌCVirus corona không phải do chợ hải sản ở Vũ Hán phát ra mà do phòng thí nghiệm virus thuộc Viện an toàn sinh học quốc gia Vũ Hán (WNBL) phát ra.Với công nghệ hiện nay, để một con virus nào đó từ phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế như ở Vũ Hán xổng chuồng ra ngoài là chuyện bất khả tưởng vì ở những công đoạn cuối cùng để sản sinh ra virus đều được thực hiện bằng robot thông minh. Hơn nữa, bao quanh các phòng thí nghiệm virus là hệ thống thanh trùng 100/100 nên cơ hội để virus xổng chuồng là bằng zero.Vậy thì virus corona chi có thể thoát ra ngoài do bất cẩn trong quá trình vận chuyển hoặc do bị địch quân đánh chặn ngay trên đường vận chuyển khi địch quân phát hiện việc vận chuyển virus corona là vận chuyển vũ khí sinh học để tấn công vào nước của họ. Kẻ thù của Tàu cộng hiện nay chính là Nước Mỹ, nếu Tàu cộng không đánh cho nước Mỹ ngã nghiêng như vụ khủng bố ngày 11/9/2001 thì chính Tàu cộng sẽ bị xóa sổ dưới quyết tâm của tổng thống Donald Trump. Tấn công Nước Mỹ bằng vũ khí sinh học chính là cách hóa giải thế vây ép của tổng thống Donald Trump nhắm vào Tàu cộng và chư hầu của nó. Giờ ta thử lên một kịch bản “phát tán” virus corona như sau:
  1. Trước khi hạ gục Tàu cộng thì Iran là mục tiêu đầu tiên của tổng thống Donald Trump. Vì vậy, Iran phải chung lưng, đấu cật với Tàu cộng để chống lại Mỹ. 

  Ngày 31/12/2019, ngoại trưởng Iran là Javad Zarif đã bay tới Bắc Kinh để gặp chóp bu Tàu cộng. Tại đây, đại diện Tàu cộng là ngoại trưởng Vương Nghị cho rằng nước này và Iran nên cùng nhau chống lại “chủ nghĩa đơn phương và bắt nạt”. Sau đó cả hai cùng thống nhứt liên thủ tấn công Nước Mỹ bằng vũ khí nóng và vũ khí sinh học.

  Iran đảm trách nhiệm vụ tấn công Nước Mỹ bằng vũ khí nóng đó là sẽ tấn công vào các đại sứ quán Mỹ cũng như những cơ sở quân sự của Mỹ ở Trung Đông, Phi Châu.. 

  Trong lúc Iran tấn công Nước Mỹ bằng vũ khí nóng thì Tàu cộng sẽ tấn công Nước Mỹ bằng vũ khí sinh học mà cụ thể là đem virus corona từ phòng thí nghiệm virus ở Vũ Hán ra phi trường quốc tế Thiên Hà rồi chở qua rải ngay trong lòng Nước Mỹ.

  Khi chánh quyền tổng thống Donald Trump phải căng sức ra đối phó với những loạt tấn công đẫm máu bằng vũ khí nóng của Iran thông qua lực lượng Quds thì ngay trong lòng Nước Mỹ, đại dịch Viêm phổi coronavirus hoành hành, lúc này ông Trump có 3 đầu 6 tay cũng không thể ứng phó kịp thời và sẽ không còn hơi sức đâu để áp đặt Tàu cộng, buộc Tàu cộng phải thay đổi cấu trúc chánh trị theo mong các của Donald Trump.

  1. Âm mưu bại lộ, kế độc phá sản:

  Dưới trào của tổng thống Donald Trump, tình thâm giữa Mỹ và Israel được kết chặt như những tao cáp Dự ứng lực (cáp cường độ cao) bện chặt vào nhau. Chưa bao giờ sự phối hợp giữa CIA của Mỹ với Mossad của Israel lại nhuần nhuyễn, hiệu quả như lúc này. CIA có phạm Hương hoạt động bao quát toàn cầu còn Mossad thì chuyên sâu nhắm vào các kẻ thù trực tiếp của người Do Thái ở Trung Đông.

  Vì vậy, kế hoạch liên thủ tấn công Nước Mỹ của Tàu cộng và Iran bằng sự kết hợp giữa tấn công khủng bố bằng vũ khí nóng do Iran đảm trách và tấn công khủng bố Nước Mỹ bằng vũ khí sinh học do Tàu cộng đảm nhận đã bị lọt vào tay CIA và Mossad. Vì vậy, ngay khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tấn công thì tên trùm khủng bố quốc tế là tư lịnh của Quds đã bị Donald Trump hạ sát khi tên này bay qua Iraq để chỉ đạo những cuộc tấn công khủng bố nhắm vào Mỹ.

  Ở bên Vũ Hán của Tàu cộng, một lô virus corona cũng đã được cho xuất kho để đưa ra phi trường quốc tế Thiên Hà rồi chở qua Mỹ thả vào đám đông ở Mỹ nhân ngày Giáng sinh 25/12/2019 và ngày Tết Dương lịch 01/01/2020. Tuy nhiên, cũng như thông tin về đường đi nước bước của tên tướng Iran là Qasem Soleimani đã bị lọt vào tay CIA và Mossad thì lô virus corona của Tàu cộng cũng có chung số phận. Khả năng lô virus corona của Tàu cộng đã bị đánh chặn trên đường tới phi trường Thiên Hà và vị trí bị đánh chặn xảy ra gần chợ hải sản Vũ Hán nên tâm phát tán virus corona được cho là tại các chuồng động vật ở cái chợ này.

  1. Tại sao Tàu cộng phải che giấu sự thật về đại dịch virus corona và mua chuộc tổ chức y tế thế giới WHO để bưng bít thông tin? 

  Ngay sau khi Tàu cộng công bố dịch Viêm phổi coronavirus thì ông Dany Shoham, cựu nhân viên tình báo quân sự người Israel, chuyên gia về vũ khí sinh học đã đưa ra nhận định trong một bài phỏng vấn với tờ Washington Times rằng “virus corona có thể xuất phát từ một phòng thí nghiệm tại Vũ Hán, và thậm chí có liên quan đến các chương trình nghiên cứu vũ khí sinh học của Tàu cộng”.

  Với nhận định của ông Shoham và với việc bại lộ âm mưu tấn công Nước Mỹ bằng vũ khí sinh học của Tàu cộng thì việc bưng bít thông tin cũng như mua chuộc tổ chức y tế thế giới – WHO hạn chế mức độ nguy hiểm của virus corona là một giải pháp cắn răng chạy tội. 

  Bởi vì nếu Tàu cộng hô hoán ngay và WHO nâng mức thảm họa ngay thì vô tình sẽ tiếp tay cho các cơ quan điều tra của Mỹ đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc phát xuất virus corona một cách hợp pháp, công khai, minh bạch. Lúc này chứng cứ rõ rành rành thì Tàu cộng sẽ không còn đường cãi chày cãi cối trước cộng đồng quốc tế và trước quốc dân của nó.

  Vì vậy Tàu cộng đành phải cắn răng chạy tội, nén đau thương để cho đại dịch hoành hành rồi mới nhỏ giọt công khai thông tin và mời nhân viên của WHO qua Tàu cộng hỗ trợ. Trong lúc Tàu cộng đang bị virus corona hoành hành, nó giống như nhà đang có đám tang thì Mỹ làm sao nhẫn tâm quở trách tội âm mưu tấn công khủng bố Nước Mỹ bằng vũ khí sinh học. 

  Viết sơ sơ theo thuyết âm mưu như trên để thêm góc nhìn đa chiều về âm mưu tấn công khủng bố bằng vũ khí sinh học của Tàu cộng qua con virus corona. Khi Nước Mỹ bị Iran khủng bố bằng vũ khí nóng và Tàu cộng khủng bố bằng vũ khí sinh học thì chắc chắn thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Mỹ với Tàu cộng sẽ vô hiệu vì Tàu cộng lấy cớ Nước Mỹ đang bị đại dịch Viêm phổi coronavirus nên nó không mua hàng của Mỹ và lúc đó Nước Mỹ đâu còn hơi sức để ngăn chặn hàng hóa của Tàu cộng bằng vũ khí thuế quan, thậm chí Donald Trump phải mang ơn Tàu cộng bởi Tập Cận Bình sẽ ra mặt “nhơn nghĩa giả vờ” như Giang Trạch Dân đã mần với Bush con năm 2001.

  Ngoài việc Mỹ đã chủ động đập tan âm mưu tấn công khủng bố Nước Mỹ bằng vũ khí nóng của Iran và vũ khí sinh học của Tàu cộng ra thì sau vụ tấn công đó, Nước Mỹ đã có trong tay con virus corona Vũ Hán và đã chủ động chế tạo ra thuốc đặc hiệu cũng như vaccin chủng bịnh. Giờ Tàu cộng có thành ý thì Mỹ sẽ giúp ngay nhưng với điều kiện là Mỹ được tự do điều tra ở Vũ Hán./.

  Tran Hung.

  ***KÍNH MỜI NGHE NHẠC: LƯƠNG TRẦN

 • Nhạc và lời Trần chương Lương, VCD hoà âm CS Châu Thùy Dương

 • NẾU CÓ DỊP

***

***

 • *THI SĨ ĐẶNG HOÀNG SƠNNỮ SĨ BÌNH DƯƠNG NGUYỄN THỊ NGOAN &           ĐINH TƯỜNG.*THI SĨ M.Đ*THI SĨ HƯ VÔ*NỮ SĨ PHẠM THỊ NINH HƯNG*THI SĨ TRẦM VÂN

Ý Trời

Coronavirus ý trời

Đánh cho Trung Quốc tả tơi hoang tàn

Bởi vì quân giặc ác gian

Âm mưu cướp đất chiếm toàn biển Đông

Sóng hờn căm lũ giặc Trung

Vẫn còn gào thét trong lòng biển ta

Hận quân giặc chiếm biển nhà

Bốn ngàn năm thét gần xa chòng chành

Coronavirus trời hành

Trị quân gian ác dân đành chịu đau

Đánh cho tối mặt u sầu

Giặc không thể gượng ngóc đầu được lên

Cho toàn thế giới bình yên

Nhân dân thế giới mọi miền an vui

Dân Trung tìm lại nụ cười

Tự do hạnh phúc cuộc đời ấm êm

 Trầm Vân

***

*DR.WYNN TRẦN Sữa Ensure có tốt cho sức khỏe?


***

SA CHI LỆ TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ VỊ GHÉ THĂM & SHARE

*LINKS: SACHILECHANNEL

https://www.youtube.com/channel/UCuj0eHW5cyCLgEytawmUmgQ/videos?disable_polymer=1

https://www.youtube.com/channel/UCuj0eHW5cyCLgEytawmUmgQ?disable_polymer=true

*LINKS: MAI ĐẰNG CHANNEL

https://www.youtube.com/user/eastwood4real/featured?

*LINK: NHẠC LƯƠNG TRẦN

https://www.youtube.com/watch?v=lDeGlW9yhmk&list=UUM9UB1futDvIeFIqX