Thượng Hải mở cửa khách sạn cao nhất thế giới

Trung QuốcKhách sạn sang trọng J Hotel cao nhất thế giới trên đỉnh tháp Thượng Hải được mở cửa sau thời gian trì hoãn vì Covid-19.

Khách sạn J Hotel nằm trên các tầng cao nhất của tháp Thượng Hải cao 632 mét ở quận tài chính của thành phố, là tòa nhà cao thứ hai trên thế giới sau tháp Burj Khalifa của Dubai. Thang máy đưa khách lên tòa nhà chọc trời hình xoắn ốc này có tốc độ 18 mét/giây, đến 165 phòng sang trọng của J Hotel.

Khách sạn J Hotel nằm trên các tầng cao nhất của Tháp Thượng Hải. Ảnh: The Season Chronicle.

Khách sạn J Hotel nằm trên các tầng cao nhất của Tháp Thượng Hải. Ảnh: The Season Chronicle.

Khách sạn thuộc sở hữu của tập đoàn nhà nước Trung Quốc Jin Jiang International Hotels này được khai trương hôm 19/6, sau một thời gian trì hoãn do đại dịch Covid-19.

Khách hàng thân thiết có thể tận hưởng một trong 7 nhà hàng, quán bar, spa, hồ bơi trên tầng 84 của khách sạn và tất cả tiện nghi thông thường khác của một khách sạn hàng đầu.

J Hotel đang cung cấp “mức giá trải nghiệm đặc biệt” 3.088 nhân dân tệ (450 USD) một đêm, nhưng giá cho 34 phòng hạng sang “J Suite” là hơn 67.000 nhân dân tệ (hơn 10.000 USD)/đêm.

“Vào ngày khai trương, trang web của chúng tôi bị quá tải với rất nhiều khách truy cập cựu kỳ quan tâm và rất mong muốn đến trải nghiệm khách sạn của chúng tôi”, Renee Wu, giám đốc kinh doanh và tiếp thị của khách sạn, cho biết. “Tất nhiên điều này rất khích lệ chúng tôi, nhưng đồng thời, chúng tôi cam kết đảm bảo tất cả các vị khách đều được chăm sóc chu đáo”.

Huyền Lê (Theo AFP)