Trị BỆNH UNG THƯ PHỔI

Trị BỆNH UNG THƯ PHỔI

Bài thuốc chỉ có thế này: 

lá mơ lông (mơ tía) một nắm giã nát vắt lấy nước. 

Dừa xiêm một quả trộn với nhau và cho thêm mấy muỗng mật ong vào.

 Uống lúc chín giờ sáng và 9 giờ tối. Vô cùng đơn giản mà hiệu quả một cách không ngờ. Tôi 

Date: Fri, Jan 11, 2019 at 11:01 AM
Subject: BỆNH UNG THƯ PHỔI
To:

 BỆNH UNG THƯ PHỔI

Lê Thanh

BỆNH UNG THƯ PHỔI. (tôi chỉ biết là chữa cho mẹ tôi thấy tốt, nên chia sẻ với mọi người, mong mọi người tự đọc thật kĩ, nếu tin thì cứ thế áp dụng. Còn tôi không phải bác sĩ đâu ạ, nên không biết gì hơn. Mong mọi người hết sức thông cảm cho tôi. Cảm ơn mọi người).
Chính ra tôi để một thời gian nữa mới viết lên đây, nhưng sợ rằng những người mắc căn bệnh này sẽ không còn cơ hội vì cái chết kề bên rồi.
Mẹ tôi 82 tuổi bị ung thư phổi giai đoạn cuối, tình trạng của bà rất nặng. Hạch nổi trên xương đòn to. Cứng như đá. Phổi trắng không còn gì. Hạch to chèn vào thực quản, tới giai đoạn này uống chất lỏng là sặc do thực quản nhỏ khi uống chất lỏng vào không xuống kịp bị đẩy ra và xuống phế quản. Nói gần như bị mất tiếng vì thanh quản cũng bị chèn, lâu rồi không ăn được cơm nữa. Cánh tay bên cổ có hạch cũng bị chèn tê và yếu. Đi lại khó khăn do mệt. Đầu hay bị đau, tim đau có lúc tưởng như bà đã ra đi. Ho nhiều vô cùng và rất nhiều đờm. Mất ngủ triền miên. Khó thở phải dùng thuốc hỗ trợ nhưng càng ngày thuốc càng không có tác dụng vì bệnh nặng thêm. Tôi là người trực tiếp chăm bà nên biết không còn tí hy vọng nào. Anh chị em tôi đã chuẩn bị tất cả để đón nhận điều gì đến…  nó phải đến.

Cách đây khoảng một tuần. Chị họ tôi có vào bài đăng trên fb của tôi và nói rằng: em vào xem bài chị chia sẻ trên fb của chị. Tôi vào và thấy bài chia sẻ là bài chữa ung thư phổi. Thú thực là tôi không tin, phải mấy ngày sau tôi mới làm, nghĩ là thôi thì cứ thử xem sao vậy thôi. Không ngờ kết quả thì đúng là mơ tôi cũng không dám nghĩ tới. Uống lần thứ nhất tôi thấy mẹ tôi ngủ ngon. Tiếng nói đỡ. Uống sữa hết sặc. Cứ thế hôm nay mới uống được đúng 4 lần. Bà khỏe nhanh nhẹn. Ăn tốt, ngủ tốt, cánh tay tê giờ đỡ khoảng 30%. Hai ngày nay không phải dùng thuốc trợ thở nữa. Tiếng nói trở lại bình thường. Dù không biết kết quả cuối cùng thế nào nhưng trước mắt tôi thấy bệnh thuyên giảm quá nhanh. Định chờ khi nào bà khỏi tôi mới đăng bài này lên, nhưng tôi nghĩ những người bị bệnh này đang chiến đấu với bệnh từng giây phút thật khủng khiếp, sợ rằng nếu chậm ngày nào thì họ không còn cơ hội nữa. 

Bài thuốc chỉ có thế này: 

lá mơ lông (mơ tía) một nắm giã nát vắt lấy nước. 

Dừa xiêm một quả trộn với nhau và cho thêm mấy muỗng mật ong vào.

 Uống lúc chín giờ sáng và 9 giờ tối. Vô cùng đơn giản mà hiệu quả một cách không ngờ. Tôi cứ cảm thấy như cái khối ung thư giống như con đỉa và cái thứ nước này giống như vôi. Khi thứ nước này uống tới đâu là cái vòi của con đỉa nó bị co vào tới đó. Nếu gia đình nào không may có người bị bệnh thì tin hay không tin, các bạn hãy cứ cho người bệnh uống nhé. Đừng bỏ lỡ giây phút nào. mọi người nếu đọc được bài hãy giúp tôi chia sẻ thật nhiều. Tks mọi người.

Dừa xiêm lấy nước thôi ạ. Xin lỗi viết thiếu.

For more options, visit https://groups.google.com/d/optout

CHIA SẺ MỘT KINH NGHIỆM THỰC TẾ