Trump đuổi 3 nhân viên phản thùng & HOTNEWS

*Trump đuổi 3 nhân viên phản thùng & HOTNEWS

*ĐỀ TÀI ĐẶC BIỆT HÔM NAY:

1-ẢNH ẤN TƯỢNG

2-Trump đuổi việc 3 nhân viên phản thùng 

3-HÃY CẨN THẬN VỚI FAKE NEWS TRÊN YOUTUBE

4-CÔ GÁI HÀ THÀNH LÝ LUẬN VỀ PHẢN ĐỘNG.

5-CSVN Mở Cuộc Tổng Công kích -Tổng Nổi Dậy 2020

6-SA CHI LỆ GIỚI THIỆU TÁC GIẢ TÁC PHẨM NHIỀU THI SĨ

7-THƠ CHUA HƠN GIẤM

8-ĐIỂM TIN NGÀY 09-2-2020

***

1-ẢNH ẤN TƯỢNG                             ***

*TIN ĐẶC BIỆT

Trump đuổi việc 3 nhân viên phản thùng sau khi được trắng án.

Hai anh em sinh đôi đều là Trung tá ( Lieutenant Colonel – LTC ) không phải Thiếu tá ( Major)

Lt. Colonel Alexander Vindman làm việc cho Văn phòng Cố Vấn An Ninh Quốc Gia ( National Security Council – NSC). 

Lt. Col Yevgeny Vindman, là luật sư tại Tòa Bạch Ốc..

**

From: Charles Nguyen <hviet21phvn@gmail.com>: Trump đuổi việc 3 nhân viên phản thùng sau khi được trắng án

Hôm nay Trump đuổi việc 3 người, trong đó có 2 người làm chứng chống Trump:
– Thiếu ta Alexander Windman trong nhóm Cố Vấn An Ninh Quốc Gia là người thông thạo về Ukraine. đã ra làm chứng chống Trump
– Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Âu Châu Gordon Sondland cũng bị đuổi việc vì làm chứng chống Trump.
– Một người thứ ba là luật sư Thiếu tá Yevgeny Windman, ông này bị vạ lây chỉ vì là anh em sinh đôi với thiếu tá Alexander Windman.

Luật sư của Windman nói “Chúng tôi không ngạc nhiên về sự mất việc “tại White House, Hoa Kỳ đã bớt đi mười người lính” Thiếu tá Yevgeny Windman, là luật sư lâu năm tại Ban Cố Vấn An Ninh Quốc Gia

Đại Sứ Gordon Sondland, người từng tặng 1 triệu đô cho tranh cử của ông Trump nhưng lại làm chứng chống lại Trump về Quid Pro Quo, ông ta làm chứng nói là “có” quid pro quo” giữa Trump và Ukraine. Ông này được cử làm là đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Au Châu từ khi Trump lên tổng thống.

Chiều thứ Sáu này tổng thống Trump bắt đầu “thanh trừng nội bộ loại hết những kẻ phản thùng và “triệu hồi” ngay lập tức đại sứ Gordon về nhà duổi gà cho vợ!

Bà pelosi khi tin này lại một lần nữa nổi sùng. (không có giấy gì để xé!) Nghị sĩ Dân Chủ Bob Menendez, thành viên Uỷ Ban Ngoại Giao thượng viện kêu gọi quốc hội lên án ông Trump vì hành động “sợ sự thật” này

Thiếu tá Windman sau khi bị sa thải, đã bị nhân viên an ninh “tiễn đưa” ra khỏi White House – một động thái canh chừng anh thiếu tá này nổi sùng và làm ẩu.

Sau phiên toà được trắng án, tổng thống Trump bắt đầu rảnh tay làm những việc cần làm để phục hận. Donald Trump không phải là tay vừa trong các màn đấm đá. Trước ống kính báo chí:

When asked about his press secretary’s comments that the president was suggesting in his remarks Thursday on impeachment that his Democratic political opponents “should be held accountable,” Trump said, “Well, you’ll see. I mean, we’ll see what happens.”

Tháo khô đầm lầy, drain the swamp.

 Trung Tá Hickman, thượng cấp của Vindman, khiển trách Tr/T Vindman công kích nước Mỹ.

Lt. Col. Hickman who worked with Vindman says he reprimanded Vindman forbashing America’.
 Phế người không được thì bị người phế.
Hại người không được thì bị người hại.
Có qua có lại mới toại lòng nhau.
     
1: Trung Tá Alex Vindman, cố vấn an ninh, là nhân chứng đòi truất phế TT Trump.
    Alex Vindman bị đuổi Friday, 2020/02/07. 
    Yevgeny Vindman, em sinh đôi, cũng bị đuổi.
    Lt. Col. Alexander Vindman and twin brother Yevgeny Vindman were fired, 2020/02/07.


  2: Gordon Sondland, Đại sứ Mỹ ở Europe, là nhân chứng đòi truất phế TT Trump, bị đuổi.
     EU ambassador Gordon Sondland was fired on Friday, 2020/02/07.
                                            ***

*HÃY CẨN THẬN VỚI FAKE NEWS TRÊN YOUTUBE

FAKE NEWS

Xin quývị hãy cẩn thận với Fake Youtube, quývị bấm vaò trang

#tintuc24h#tintuc#tintuchoaky sẽ thấy rõ trên 50/100 là Fake News, thí dụ youtube chủ đề PELOSI

LANH̃ 3 NĂM TÙ TỘI…,

Chi Nguyen

Kính thưa quý vị,

Trời cao có mắt! Thiên bất dung gian! Mụ già cú đế gian ngoa Nancy Pelosi vì hành động vô học của mình đã xé bỏ Thông điệp Liên bang 2020 sẽ có thể phải đối diện với 3 năm tù giam vì vi phạm Tiêu luật 18 của Bộ luật Hoa Kỳ 2017. TT Donal Trump là một Tổng thống luôn vì tổ quốc đang hy sinh lương bổng để mang lợi ích này đến lợi ích khác cho đất nước lẫn dân tộc Hoa Kỳ (điều này là hiển thực, không ai chối cãi) thế mà mụ Nancy Pelosi đã và đang cố tâm ám hại người Tổng thống đương nhiệm trung lương chính trực, nghĩa là chính mụ đã phạm luật trời. Thế nên ác lai ác báo, nghiệp báo nhãn tiền! Thì dù cho tổ tiên chín đời của mụ có đội mồ sống lại cũng chẳng cứu mụ được chứ đừng nói đảng Dân chủ. Mụ xé bỏ Thông điệp Hoa Kỳ là phủ nhận Hoa Kỳ (phản bội), là hạ nhục không những đảng Dân chủ mà là cả Quố NĂM TÙ TỘI…c hội Hạ viện! Vậy trong lưỡng đảng, ai còn có tư cảm với mụ để giúp mụ thoát khỏi sự việc gây ô nhục phạm pháp tày trời này?

Luôn đây, tôi cũng xin nói rõ thêm chút: Có người bảo rằng vì TT Trump không bắt tay mụ Pelosi nên mụ trả thù bằng hành động xé bỏ Thông điệp Liên bang của TT Trump trước Quốc hội. Bắt tay là cử chỉ bộc lộ tình cảm nói lên tình bạn, thâm tình, thân giao, quyến luyến, nhớ nhung khi gặp lại v.v. Nhưng, trong suốt hơn 3 năm từ ngày TT Trump chấp chánh, mụ Nancy Pelosi đã tìm mọi cách luận tội, truất phế, đảo chánh, hãm hại TT Trump, thậm chí muốn cho Trump mau chết. Vậy TT Trump có nên bắt tay với loại người muốn ám hại thủ tiêu mình hay không? Tuyệt đối sẽ là không! Hơn nữa, bắt tay thuộc về lĩnh vực giao tiếp cá nhân, còn xé bỏ Thông điệp là quốc sự.

Mời quý vị nghe đoạn youtube đính kèm.

Copy nhà Mỹ Lệ

https://youtu.be/3vj54kS9SS4

***

*CÔ GÁI HÀ THÀNH LÝ LUẬN VỀ PHẢN ĐỘNG.
– Chúng tôi không tham nhũng ngân sách quốc gia, chúng tôi không ăn chặn tiền thuế của các bạn một đồng nào. Nếu chúng tôi có làm những việc đó chúng tôi mới là phản động.

– Chúng tôi không cướp đất của dân, đẩy người dân ra đường, để cụ già phải ăn xin, em bé phải bán vé số, phụ nữ phải bán dâm. Nếu chúng tôi làm những điều đó chúng tôi mới là phản động.

– Chúng tôi không cấp phép cho những gian thương, cho những doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam kinh doanh nhưng phá hoại môi trường để rừng trơ trọi, để biển ô nhiễm gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống người dân. Nếu chúng tôi có làm những việc đó chúng tôi mới là phản động.

– Chúng tôi không ra đường chặn xe bạn vô cớ, không vu khống bạn vi phạm luật, không bắt bạn những lỗi vớ vẩn… rồi tìm cách vòi tiền bạn. Nếu chúng tôi làm việc đó chúng tôi mới là phản động.

– Chúng tôi không có quyền kiểm soát việc nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam. Chúng tôi không nhập hàng giả, thức ăn độc hại vào thị trường Việt Nam để bạn dùng, vì lợi nhuận mà làm hại giống nòi người Việt. Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi mới là phản động.

– Chúng tôi không đến công ty, cửa tiệm, ki ốt của bạn để hạch sách, nhũng nhiễu để bắt bạn đóng tiền lậu mãi. Khi nào chúng tôi làm vậy chúng tôi mới là phản động.

– Chúng tôi không tạo ra bất công trong xã hội. Chúng tôi không bao che những người làm sai, không nâng đỡ con cháu thiếu năng lực vào những vị trí cao. Nếu chúng tôi làm điều đó hãy gọi chúng tôi là phản động.

– Chúng tôi không mượn nợ nước ngoài cho con cháu du học, xây biệt thự, sắm xe, tiêu xài hàng hiệu, uống rượu ngoại, nuôi bồ nhí… để mỗi người dân gánh $1200 tiền nợ. Nếu chúng tôi làm thế bạn cứ gọi chúng tôi là phản động. – Chúng tôi không ăn chặn tiền cứu trợ đồng bào lũ lụt, không bòn rút tiền từ thiện dành cho bệnh nhân tâm thần, người già neo đơn. Nếu có làm việc đó, gọi chúng tôi là phản động còn nhẹ… hãy xử bắn chúng tôi ngay.

Bạn nói khi tôi và những người giống như tôi chưa có quyền thì kêu gào hay lắm… nhưng đến lúc nắm quyền thì cũng hành xử như những gì chúng tôi lên án thôi. Bạn nói đúng nếu như guồng quay xã hội hiện tại cứ mãi mãi tiếp tục còn kéo dài, thì ai lên nắm quyền cũng sẽ bị biến chất. Và những gì chúng tôi làm chính là muốn thay đổi guồng quay xã hội đó.

Chúng tôi muốn tạo ra 1 guồng quay xã hội khác để người nào lên nắm quyền cũng phải tuân thủ luật pháp, làm đúng trách nhiệm cần có… nếu tắc trách, sai phạm, biến chất phải bị đẩy đi cho người xứng đáng tốt hơn thay thế. Chúng tôi muốn xã hội tốt hơn bằng việc thay đổi cái gốc, thay đổi hệ thống vận hành… và bạn gọi chúng tôi là phản động có đúng không?

Nguyễn Thủy Tiên

***

*CSVN Mở Cuộc Tổng Công kích -Tổng Nổi Dậy 2020

***

*THI VĂN SĨ & NHÀ BIÊN KHẢO VĂN NGUYÊN DƯỠNG                                    ***

*THI SĨ PHƯƠNG HÀ & VIỄN KHÁCH*THI SĨ HOÀNG CÔNG THIẾC*THI SĨ NHAT HÙNG                                ***

*THI SĨ KIỀU PHONG                                  ***

*Điểm Tin Chủ Nhật 09/02/2020 (ANM)

Anh Tuấn Phạm <anhtuanfp@hotmail.com>

BREAKING NEWS

“Nuôi thân sinh nô tài, nuôi trí sinh nhân tài, nuôi tâm sinh thiên tài” (Lý Đông A)

“Kẻ thù lớn bởi vì mi quỳ xuống”

 • Sự nguy hiểm của chế độ công an trị (BoxitVN) – Mạc Văn Trang – Sự kiện Bác sĩ Lý Văn Lượng (Li Wenliang), 34 tuổi, một trong 8 người đầu tiên cảnh báo về bệnh viêm phổi do virus corona gây ra ở Vũ Hán, đã qua đời vì chính căn bệnh này, gây rúng động xã hội Trung quốc. Chế độ độc tài công an trị bị lên án mạnh mẽ. 1. BỊT MỒM, ĐE DOA BÁC SĨ, BẮT NÓI THEO CÔNG AN. Sự phẫn nộ bùng lên trong dân chúng, bởi vì từ tháng 12/2019 bác sĩ Lý đã viết trên mạng …
 • VNTB – Corona làm giảm 2% GDP quý I của Trung Quốc (VNTB) – Anh Khoa dịch (VNTB) – Ngày 28 tháng 2 năm 2020, khi Hoa Kỳ và các chính phủ khác chuẩn bị sơ tán công dân của họ ra khỏi các thành phố bị phong toả, số người chết vì virus Corona tăng từ 25 lên ít nhất 106 vào ngày thứ Ba. Khi các trung tâm bán hàng và người mua nhà tiềm năng hoãn mua bán căn hộ mới, sự bùng phát của Corona đã tấn công mạnh vào thị trường bất động sản trị giá 4,3 tỷ USD của Trung Quốc
 • VNTB – Khi ông Nhị Lê cãi! (VNTB) – Nguyễn Tường Thụy (VNTB) – Ông Nhị Lê, nguyên Phó tổng biên tập tạp chí Cộng sản vừa có bài “cãi” trên VTC về vụ ông viết bài “Đảng tự mình ngày càng xứng đáng trở thành dân tộc” đăng trên báo Đầu tư bị dư luận chỉ trích. Tôi có thể sai nhưng “đồng chí” Mác không bao giờ sai? Bài cãi của ông nói lên ông đọc khá nhiều thứ mà người ta xếp vào hàng kinh điển. Có lẽ đọc nhiều quá mà cái mảng thực tiễn để kiểm tra lý luận ông không đến xỉa gì tới như số phận của học thuyết Mác – Lê, số phận của các quốc gia đã áp dụng học thuyết đó bây giờ ra sao và đặc biệt đảng CSVN bây giờ nó đang như thế nào. Với ông, cứ bám chặt vào kinh điển là ăn chắc. Trong suốt bài cãi nổi lên một ý là, các người chỉ trích tôi nói đảng trở thành dân tộc nhưng ý ấy đâu có phải của tôi mà là ông Mác, ông Ăng Ghen đấy chứ. Tôi nói, các người có thể chỉ trích, chứ còn hai ông ấy nói thì các người có dám cãi không. Tương tự như khi tranh luận điều gì đó, người ta hay chẹn họng nhau: “Cãi đài hở? (có câu “đài bảo báo đăng” chứ biết đâu đài báo cũng tào lao lắm). Đúng là học gạo có khác
 • Mấy suy nghĩ về nội tình đất nước hiện nay (BoxitVN) – Phần 1: Bước ngoặt trong nội tình chính trị Việt Nam – Hà Sĩ Phu – a/ Thảm sát Đồng Tâm và bước ngoặt của ĐCS. Trước Tết Canh Tý có hai sự kiện: vụ thảm sát Đồng Tâm và Hội nghị toàn quốc về xây dựng Đảng mà ông Trần Quốc Vượng (TQV) chủ trì. Nhưng phản ứng của dư luận về hai sự kiện ấy không giống nhau. Trong vụ thảm sát Đồng Tâm, nhà cầm quyền cố tình chứng minh cụ Lê Đình Kình là kẻ xấu thì những người dân chủ, đại …
 • Mấy suy nghĩ về nội tình đất nước hiện nay (BoxitVN) – Phần 2: Từ vụ Đồng Tâm nghĩ về hai thế hệ Cộng sản cũ và mới – Hà Sĩ Phu – a/ Trong hàng ngũ những người CS, ai mới là kẻ “thoái hóa biến chất”? Về vụ Đồng Tâm nhiều đảng viên hoặc cựu đảng viên (đã thoát Đảng) đã có những sáng kiến, những phản ứng rất có ý nghĩa: – Đại tá công an Nguyễn Đăng Quang lúc nào cũng đứng bên cụ Kình, nay cả gia đình ăn mừng khi thấy được xóa tên khỏi cái đội ngũ vô …
 • VNTB – Chống giặc từ xa – chuyện năm Tý (VNTB) – Đỗ Thành Nhân – 1. LỊCH SỬ, CHƯA CŨ. Năm Nhâm Tý 1072, chính quyền phương Bắc tiến hành ráo riết việc chuẩn bị xâm lược nước ta. Tại ba châu Ung, Khâm, Liêm (thuộc Quảng Đông, Quảng Tây ngày nay), chúng xây dựng những căn cứ quân sự và hậu cứ to lớn để chuẩn bị cho chiến tranh. Đứng trước âm mưu và hành động rõ ràng công khai của địch, Lý Thường Kiệt cho rằng: “Ngồi yên đợi giặc không bằng đem quân ra trước, chặn thế mạnh của giặc”. Được triều đình tán thành, ông huy động 10 vạn quân tiến hành một cuộc tập kích đánh thẳng vào các căn cứ chuẩn bị xâm lược của kẻ thù ngay trên đất Tống
 • Xới lại Thủ Thiêm (BoxitVN) – Lynn Huỳnh – Gọi là xới lại Thủ Thiêm theo một kịch bản nào đó, vì văn bản ghi ngày ‘chấp bút’ 25-1, tức mồng Một Tết, song phải đến ngày 5-2, tức chỉ vài hôm nữa là rằm tháng Giêng, các nội dung liên quan về một dự án đất đai ở khu đô thị mới Thủ Thiêm mới được báo chí thông tin, khi mà mùa dịch viêm phổi Vũ Hán đang hoành hành tại Việt Nam. Sự khẩn thiết và cấp bách trước nguy cơ mất tính thanh khoản được …
 • Thư kêu cứu của cụ bà Dư Thị Thành – vợ cụ Lê Đình Kình (BoxitVN) – Xin chào Đại sứ quán Mỹ! Tôi tên là Dư Thị Thành, vợ của ông Lê Đình Kình. Tôi là Đại diện của những người dân Đồng Tâm bị chính quyền Hà Nội đàn áp vào lúc 3h sáng ngày 9/1/2020.
  Sau khi được anh Trịnh Bá Phương chia sẻ rằng sẽ có buổi gặp các ĐSQ vào ngày mai để nói về vụ Đồng Tâm, gia đình chúng tôi vô cùng xúc động. Mong rằng sau buổi gặp mặt ấy các ĐSQ sẽ nhận được lời kêu cứu của chúng tôi. …
 • Đại diện Sứ quán Mỹ nghe tường trình vụ Đồng Tâm (VOA) – Đại diện của Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội vừa có cuộc họp với nhà hoạt động Trịnh Bá Phương để nghe ông tường thuật chi tiết về cuộc đột kích xảy ra tại Đồng Tâm và nhận đơn kêu cứu từ vợ ông Lê Đình Kình
 • Formosa – Chất thải đi về đâu? (BoxitVN) – Green Trees – Người dân Tây Yên tại Phường Kỳ Thịnh, Thị xã Kỳ Anh bắt quả tang Công ty Năng lượng An Việt Phát san lấp mặt bằng, bằng chất thải nguy hại của Formosa, với diện tích 9,56 ha. Địa điểm này nằm ngay đầu nguồn nước của người dân; bắt đầu từ Yên Thịnh – TDP Tây Yên, chảy theo sông Quyền và qua một số phường khác. Như vậy, nếu chất thải này chưa được xử lý đúng chuẩn thì chất độc sẽ ngấm vào lòng đất, gây ra …
 • Virus corona: Mối lo đầu năm Chuột (BoxitVN) – Nguyễn Quang Duy – Không rõ thực hư thế nào trước Tết con Chuột rộ thông tin dịch cúm mới do con dơi truyền sang con chồn, rồi lại truyền sang người mua bán ở chợ cá Vũ Hán cách xa thành phố Melbourne đến tận 8,000 cây số. Đúng mồng Một Tết, đại gia đình chúng tôi quây quần ăn Tết nói chuyện người Á châu ăn thịt chuột, thịt dơi, và cả thịt chó. Chỉ mới nói đến chuyện bố tôi, ông nội ông ngoại các cháu, ăn thịt chó hằng tuần …
 • Nút thắt Đồng Tâm: Sân bay Miếu Môn không tồn tại! (BoxitVN) – Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ – Rạng sáng ngày 9/1 vừa qua, khoảng 3000 cảnh sát cơ động và lực lượng khác của Bộ công an và Công an thành phố Hà Nội đã tập kích thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Kết cục là cụ Lê Đình Kình, 84 tuổi, cựu chiến binh, 58 …
 • Tin Việt Nam 8/2/2020 (VOA) – Việt Nam ‘lên án’ Slovakia vì trục xuất nhà ngoại giao liên quan vụ bắt cóc. Đại diện Sứ quán Mỹ nghe tường trình vụ Đồng Tâm. Dịch Corona có thể gây thiệt hại lớn cho du lịch Việt Nam. Cúm Vũ Hán liệu có ảnh hưởng tới Giải đua Công thức 1 tại Việt Nam? Khẩu trang ‘hút hàng’ tại Mỹ vì virus corona.
 • Bầu cử 2020 (Bài 9): ngày Thứ Ba Quan trọng (Super Tuesday 03/03/2020) (BoxitVN) – Đoàn Hưng Quốc – Cuộc bầu cử 2020 bước vào giai đoạn nóng bỏng: Trump nắm chắc Đảng Cộng hòa trong khi Đảng Dân chủ sẽ còn hỗn loạn dài dài để chọn lựa giữa các ứng cử viên Biden, Bloomberg, Buttigieg, Sanders và Warren. Còn chưa đầy 1 tháng là đến ngày Super Tuesday (Thứ Ba Quan trọng) khi dân chúng 15 tiểu bang đi bầu sơ bộ trong số đó có Cali và Texas là hai tiểu bang đông dân nhất nước Mỹ. Cũng giống như 99.999% người Mỹ gốc …
 • Pháp kêu gọi đối thoại chiến lược về vũ khí nguyên tử, châu Âu dè dặt (RFI) – Thụy My – Trong bài diễn văn tại Học viện Quân sự hôm 07/02/2020, tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã kêu gọi các nước châu Âu mở đối thoại chiến lược, đặc biệt về kiểm soát vũ khí và răn đe hạt nhân. Sau khi Anh ra khỏi Liên Hiệp Châu Âu, Pháp trở thành cường quốc nguyên tử duy nhất trong số 27 quốc gia thành viên, nước duy nhất sở hữu tàu ngầm hạt nhân trang bị hỏa tiễn đạn đạo. Pháp cũng là thành viên duy nhất có được chiếc ghế thường trực trong Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc. Tổng thống Macron muốn tăng cường quốc phòng châu Âu, một đề nghị chưa hẳn là ưu tiên đối với các nước thành viên khác
 • Báo cáo Quốc Phòng Brazil : Pháp là mối đe dọa quân sự (RFI) – Anh Vũ – Trong vòng 20 năm tới, Pháp là mối đe dọa quân sự chủ yếu đối với Brazil vì các tranh chấp bất đồng lãnh thổ trong khu vực Amazon. Trên đây là đánh giá trong một báo cáo mật của bộ Quốc Phòng Brazil bị lọt ra trên báo chí hôm 07/02/2020. Một phần bản báo cáo đã được đăng tải trên nhật báo Brazil, Folha de S.Paulo. Tờ báo giải thích đã có được bản sao tài liệu dày bốn chục trang có tiêu đề « Những kịch bản quốc phòng 2040 » được soạn thảo từ các dự báo của 500 chuyên viên hàng đầu về quân sự của Brazil. Những người này đã tham dự 11 cuộc họp của bộ Quốc Phòng trong quý 2 năm 2019
 • Virus corona mới có thể lây truyền qua phân người (RFI) – Anh Vũ – Cho đến giờ các nhà khoa học vẫn khẳng định virus corona mới gây bệnh viêm phổi cấp hiện nay có thể lây truyền qua các dịch lỏng phát tán khi người nhiễm virus ho. Một nghiên cứu khoa học vừa công bố hôm 07/02/2020 cho biết phân lỏng có thể là môi trường lan truyền virus corona mới. Nghiên cứu dựa trên những ca nhiễm đầu tiên chỉ tập trung vào các triệu chứng hô hấp, và có thể đã không lưu ý đến các trường hợp lây lan liên quan đến hệ thống tiêu hóa
 • Cô Vi và Tết Canh Tý (VOA) – Cô Vi có nhiều bạn ở California và đã thăm sáu người. Cô thăm ai người đó bị cách ly khỏi gia đình và bạn bè, chỉ còn được làm quen, tâm sự với bác sĩ, y tá trông như những phi hành gia đến từ hành tinh khác.
 • KHÔNG CÓ TỰ DO ĐỂ NÓI LÊN SỰ THẬT. KHÔNG CÓ TỰ DO ĐỂ CHẾT ĐI! (BoxitVN) – Duan Dang – Sử dụng ECMO VÀI TIẾNG sau khi tim đã ngừng đập? Bác sỹ Lý đang được cải tử hoàn sinh không phải bằng một liệu pháp y tế mà bằng một quyết định chính trị. Vị bác sỹ đáng kính chưa được phép chết khi mà Trung Nam Hải vẫn chưa suy nghĩ ra cách đối phó với cơn cuồng phong bạo vũ từ cái chết của anh. Đó là một cuộc cấp cứu không phải cho sinh mệnh của bác sỹ …

SA CHI LỆ TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ VỊ GHÉ THĂM & SHARE

*LINKS: SACHILECHANNEL

https://www.youtube.com/channel/UCuj0eHW5cyCLgEytawmUmgQ/videos?disable_polymer=1

https://www.youtube.com/channel/UCuj0eHW5cyCLgEytawmUmgQ?disable_polymer=true

*LINKS: MAI ĐẰNG CHANNEL

https://www.youtube.com/user/eastwood4real/featured?

*LINK: NHẠC LƯƠNG TRẦN

https://www.youtube.com/watch?v=lDeGlW9yhmk&list=UUM9UB1futDvIeFIqX

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here